close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Mobile

Ragnarok Mobile sẽ tiến công ra thị trường quốc tế ngay trong năm nay

Sau khi ra mắt thành công tại thị trường Trung Quốc, Ragnarok Mobile sẽ được Gravity “đưa ra biển lớn” vào khoảng cuối năm nay.

Hãng Gravity tuyên bố vừa đạt được thỏa thuận với nhà phát triển của Ragnarok Mobile – Shanghai Dream Network Technology Co., Ltd. và nhà xuất bản Xindong Network, cho phép họ đưa trò chơi cực hot trên di động đến với người chơi toàn cầu.

Ragnarok Mobile

Theo Gravity, Ragnarok Mobile sẽ được phát hành đầu tiên ở Đài Loan và Hồng Kông trong năm nay, theo sau là khu vực Hàn Quốc và Đông Nam Á. Điều đó có nghĩa là trò chơi sẽ tích hợp thêm nhiều ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Anh, thay vì chỉ toàn tiếng Trung như trước.

Ragnarok Mobile

Được biết, phiên bản Ragnarok Mobile tại Trung Quốc sẽ nhận một bản cập nhật lớn vào tháng 9 tới. Có tên mã là EP 2.0, phiên bản mở rộng sẽ giới thiệu thêm nhiều khu vực mới, ra mắt class Monk và Crusader, hệ thống vật nuôi, cho phép người chơi trổ tài nấu ăn, cùng hàng loạt các nội dung khác.

Ragnarok Mobile

Ragnarok Mobile là tựa game dành cho các thiết bị di động, được xây dựng từ phiên bản Ragnarok Online rất thành công trên PC. Xoay quanh cuộc chiến dai dẳng giữa những vị Thần, người Norman và tộc Quỷ, Ragnarok Mobile đưa người chơi khám phá và tương tác với môi trường thế giới rộng lớn thay đổi theo thời gian.

Đi theo thiên hướng gameplay nhập vai cày cấp quen thuộc, bạn sẽ chu du nhiều nơi, gặp gỡ nhiều người, nhận và hoàn thành nhiệm vụ, tìm kiếm vật phẩm, nâng cấp nhân vật. Các chế độ chơi được máy chủ hỗ trợ là PvE, Guild vs Guild, PvP cùng các hoạt động xã hội khác.

http://game4v.com/pc-console/mario-kart-8-tua-game-doc-quyen-cua-nintendo-vua-duoc-do-len-8k-tren-pc-448666.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

Ragnarok Project S đang lên kế hoạch phát hành quốc tế

Game Mobile

The Labyrinth of Ragnarok sắp mở cửa tại Đông Nam Á

Game Mobile

Gravity xác nhận Ragnarok X: Next Generation mở Open Beta tại Đài Loan

Cộng Đồng

G-Star 2019: Thấy Gravity là... thấy Ragnarok