[HOT] NGẠO KIẾM 3D CHÍNH THỨC ALPHA TEST 03/04

Game Online

Ra sự kiện dự đoán máy chủ mới, ngày Cửu Âm Chân Kinh ra mắt S11 đã cận kề?

Sau những động thái thả thính về máy chủ mới trên fanpage khiến cộng đồng gamer xôn xao, gần đây NPH GOSU đang hiện thực hóa điều này khi ra event dự đoán máy chủ mới.

Cùng với event dự đoán tên máy chủ, NPH GOSU cũng cho ra mắt clip tri ân người chơi đã đồng hành cùng Cửu Âm Chân Kinh trong suốt 6 năm vừa qua. Đồng thời, những thông tin về máy chủ mới cũng được hé lộ trong clip.

 

Giống như những lần ra mắt máy chủ trước đây, NPH GOSU muốn mang lại bất ngờ cũng như là tạo sự sôi nổi cho cộng đồng bằng việc mở event dự đoán máy chủ mới. Nó vừa là cơ hội để các gamer giành lấy những phần quà, vừa là một lời khẳng định ngầm đến từ NPH về việc máy chủ mới sẽ sớm ra mắt.

S11 của Cửu Âm Chân Kinh sắp ra mắt?

S11 của Cửu Âm Chân Kinh sắp ra mắt?

Vì nhiều lý do, nên đôi lúc game không tránh khỏi những sự cố, ví dụ như ngày ra mắt máy chủ mới bị thay đổi. Dù vậy thì gamer vẫn luôn đón nhận và hưởng ứng một cách nhiệt tình. Điều đó cho thấy Cửu Âm Chân Kinh chưa bao giờ hết nhiệt trong cộng đồng.

Một người chơi kêu gọi NPH mở máy chủ mới

Một người chơi kêu gọi NPH mở máy chủ mới

Tồn tại ở Việt Nam được 6 năm, mặc dù trải qua nhiều thăng trầm, nhưng Cửu Âm Chân Kinh vẫn nhận được sự quan tâm đến từ game thủ, bằng chứng là rất nhiều người chơi hưởng ứng các event của NPH. Họ luôn trông ngóng những thông tin về máy chủ mới, thậm chí còn có người yêu cầu NPH phải sớm ra mắt S11.

Cửu Âm Chân Kinh vẫn đang là cái tên nổi bật trong làng game Kiếm hiệp Việt Nam

Cửu Âm Chân Kinh vẫn đang là cái tên nổi bật trong làng game Kiếm hiệp Việt Nam

Vậy người chơi Cửu Âm Chân Kinh phản ứng thế nào trước những thông tin về máy chủ mới? Hầu hết gamer đều cho rằng nhiều khả năng S11 ra mắt trong thời gian tới, một số người thận trọng hơn thì cho rằng đây mới chỉ là “thính” của NPH, còn máy chủ mới thì sẽ rất lâu nữa mới mở cửa.

Nhiều người chơi vẫn cho rằng sẽ rất lâu nữa S11 mới ra mắt

Nhiều người chơi vẫn cho rằng sẽ rất lâu nữa S11 mới ra mắt

Chia sẻ cảm nghĩ khi NPH công bố event, người chơi N.V.L cho biết: “Mình chơi Cửu Âm Chân Kinh cũng được 3 năm rồi, event ingame hay outgame gì cũng từng tham gia. Mình từng hụt hẫng khi nghe tin sắp có máy chủ mới nhưng rồi lại phải chờ đợi thêm một thời gian dài, hy vọng lần này sẽ không phải nhận thêm một “cú lừa” nữa. Mình luôn ủng hộ Cửu Âm Chân Kinh và rất mong game sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa trong thời gian tới”.

Những lời chúc mừng năm mới được gửi đến Cửu Âm Chân Kinh và NPH

Những lời chúc mừng năm mới được gửi đến Cửu Âm Chân Kinh và NPH

Khi được hỏi event dự đoán máy chủ mới có phải là lời khẳng định ngầm cho việc S11 sắp ra mắt hay không, đại diện NPH GOSU cho biết: “Chúng tôi chưa thể tiết lộ bất cứ điều gì về máy chủ mới vào lúc này, nhưng chắc chắn là người chơi sẽ nhận được một bất ngờ lớn trong thời gian tới, hy vọng các bạn sẽ cảm thấy hài lòng và tiếp tục ủng hộ NPH cũng như là Cửu Âm Chân Kinh”. Liệu “bất ngờ” mà đại diện NPH nhắc đến đây là gì? Đó có phải là một sự ra mắt hoành tráng của S11? Tất cả còn ở phía trước. Mọi thông tin về máy chủ mới chúng tôi sẽ tiếp tục đăng tải khi có thông báo chính thức.

 

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng truy cập:

 

Trang chủ:

http://cuuam.gosu.vn

Fanpage:

https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn/

Group:

https://www.facebook.com/groups/cuuamdong/

Bài liên quan
Game OnlineGiftcode

Game4V tặng VIP Code nhân dịp Cửu Âm Chân Kinh ra mắt máy chủ mới 'Cẩm Y Vệ'

Game Online

Cửu Âm Chân Kinh tặng game thủ Laptop Gaming siêu khủng dịp ra mắt máy chủ mới

Game MobileGame Online

6 game kiếm hiệp có trên PC và mobile hấp dẫn nhất hiện nay

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.