close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

eSports

Ra mắt nhóm trang phục Hoa Linh Lục Địa cùng siêu sự kiện mùa hè

LMHT ra mắt nhóm trang phục Hoa Linh Lục Địa gồm Teemo, Yasuo, Vayne và Thresh. Đồng thời khai mở siêu sự kiện mùa hè 2020.

Mới đây, Riot chính thức cho ra mắt nhóm trang phục mới mang tên Hoa Linh Lục Địa để giới thiệu cho sự xuất hiện của vị tướng thứ 149 LMHT. Đồng thời bắt đầu siêu sự kiện mùa hè 2020 đã được công bố trước đó với nhiều phần quà hấp dẫn.

Những vị tướng may mắn có mặt trong danh sách nhóm trang phục mới này bao gồm Teemo, Yasuo, Vayne, Thresh và đặc biệt là vị tướng mới Lillia. Trong đó Teemo được ưu ái sở hữu thêm một trang phục hàng hiệu, hứa hẹn sẽ trở thành trang phục phổ biến cho những ai yêu thích vị tướng “ung thư” nhất LMHT.

  • Giới thiệu nhóm trang phục Hoa Linh Lục Địa

Nhóm trang phục Hoa Linh Lục Địa mang phong cách khá đặc trưng của vùng đất Ionia với tông màu rực rỡ và đầy màu sắc. Tuy nhiên, ngược với hình ảnh nhẹ nhàng của trang phục Teemo, Yasuo và Lillia thì Vayne, Thresh lại mang một vẻ u ám hơn rất nhiều. Điều này có thể liên quan đến cốt truyện Lillia bởi Riot đã hé lộ vị tướng này phải đối mặt với một thế lực thù địch.

Lillia Mộng Tưởng Tiên Nữ

Trang phục Hoa Linh Lục Địa

Trang phục Hoa Linh Lục Địa của Lillia

Teemo Phong Linh Tiểu Quái

Trái ngược với suy đoán của người hâm mộ những ngày gần đây, hóa ra không phải Yasuo mà chính Teemo mới là vị tướng sở hữu trang phục hàng hiệu tiếp theo trong LMHT. Với bộ trang phục này hứa hẹn sẽ giúp Teemo được lựa chọn nhiều trở lại và tiếp tục thể hiện khả năng gây ức chế của mình.

Trang phục Hoa Linh Lục Địa

Trang phục Hoa Linh Lục Địa

Teemo được ưu ái thêm phiên bản hàng hiệu

Yasuo Anh Hùng Lãng Kiếm

Nhiều người bất ngờ với sự có mặt của Yasuo trong nhóm trang phục lần này, có vẻ sau Truedame thì đây sẽ trở thành trang phục được yêu thích tiếp theo của vị tướng “quốc dân” này.

Trang phục Hoa Linh Lục Địa

Bất ngờ với cái tên Yasuo

Vayne Tuyệt Vọng Chi Tiễn

Thời điểm gần đây, Vayne và Thresh đều được cho ra mắt trang phục mới và chắc chắn lần này sẽ tiếp tục không làm người hâm mộ thất vọng.

Vayne xuất hiện với tông màu u ám

Thresh Ẩn Diện Quỷ Thần

Điều bất ngờ nhất của Thresh trong trang phục lần này chính là Riot đã quyết định cho “lộ mặt”. Có vẻ đây là màn “show mặt” đầu tiên trong năm của những vị tướng bí ẩn nhất LMHT. Tuy nhiên nhiều ý kiến lại thích khuôn mặt “kinh dị” vốn có của Thresh nhiều hơn.

Thresh lần đầu lộ mặt

  • Chuỗi sự kiện Hè 2020

Hiện tại Riot vẫn chưa công bố cụ thể chuỗi siêu sự kiện Mùa Hè 2020 sẽ bao gồm những gì, nhưng chắc chắn ít nhất trong phiên bản 10.15 sắp tới những thông tin sẽ được công bố đầy đủ. Đây hứa hẹn sẽ là một mùa hè sôi động nhất từ trước tới nay của LMHT bởi không chỉ có trang phục, tướng mới mà còn có thêm một chế độ chơi thú vị đến với các game thủ. Mọi thông tin sẽ được cập nhập liên tục nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Nóng: Tướng mới Lillia ra mắt

Bài liên quan
eSports

'Soobin Hoàng Caps' thiên tài LMHT Châu Âu với những thành tích 'khủng' ở tuổi 20

eSports

LMHT: Một số thay đổi dự kiến ở bản cập nhật 10.22

eSports

CKTG 2020: Sự trùng hợp bất ngờ của các đại diện tại vòng Bán kết so với kỳ CKTG 2019

eSports

CKTG 2020: Cơ hội nào cho SN giành chiến thắng trước TES để tiến đến vòng Chung kết?