close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

Cộng Đồng

Ra mắt hoành tráng, Marvel lại đánh mất bản quyền tên miền Avengers Endgame vào tay… Deadpool

Có vẻ như quá trình quảng bá cho Avengers Endgame sẽ gặp chút khó khăn vì… Deadpool.

Marvel Studios đã chính thức kích hoạt chương trình quảng bá dành cho bom tấn Avengers: Endgame, tiết lộ tiêu đề đầy gợi mở của bộ phim cũng như trailer giới thiệu đầu tiên. Trong khi mọi người còn đang xen lẫn những cảm xúc buồn vui, phấn khích, hy vọng lẫn lộn thì nhà sản xuất Marvel và Disney đang gặp chút rắc rối nho nhỏ liên quan đến Deadpool.

Marvel mất bản quyền tên miền AvengersEndgame.com vào tay... Deadpool

Cụ thể thì tên miền avengersendgame.comavengersendgamemovie.com đã bị ai đó… giành mất. Điều đáng chú ý là khi tiến hành truy cập vào 2 tên miễn này, nó sẽ đưa bạn đến trực tiếp trang chủ của Once Upon a Deadpool, bộ phim chiếu dịp Giáng Sinh của anh chàng lính đánh thuê lắm mồm.

Marvel mất bản quyền tên miền AvengersEndgame.com vào tay... Deadpool

Điều này đã khiến nhiều người cảm thấy tò mò ra sức tìm hiểu. Sau hàng loạt đồn đoán và suy luận từ phía cộng đồng, tác giả của trò “chơi khăm” này đã lộ diện. Người dùng Twitter có tên “AGuyInChair” đã không ngần ngại tuyên bố mình chính là chủ sở hữu hai tên miền trên và mong muốn trao đổi chúng để lấy vé mời đến buổi chiếu ra mắt Avengers 4.

“Tôi đang sở hữu http://www.avengersendgame.com và http://www.avengersendgamemovie.com. Nhưng tôi không muốn chúng. Tôi muốn đổi chúng lấy vé tham dự buổi ra mắt #AvengersEndgame ở LA. Một chàng trai có quyền mơ ước mà, phải không?”

Sau khi rà sát nhanh cơ sở dữ liệu WHOIS của ICANN, cho thấy rằng tên miền đã được đăng ký thông qua một nhà cung cấp bảo vệ tên miền, che giấu danh tính và thông tin liên hệ của người mua khỏi bị tiết lộ công khai.

Bạn có nghĩ Disney và Marvel Studios nên đổi vé xem xuất chiếu ra mắt cho tên miền AvengersEndgame.com không? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây!

Avengers: Endgame sẽ công phá các rạp vào ngày 26 tháng 4 năm 2019.

Theo Comicbook

http://game4v.com/pc-console/ranh-roi-modder-nay-cam-cui-ngoi-dua-the-gioi-cua-world-of-warcraft-vao-skyrim-544839.g4v

 

Bài liên quan
Phim-Truyện

Marvel's Deadpool chuẩn bị quậy tung cả thế giới manga

PC - Console

Tại sao game Marvel's Avengers không bán chạy ở Việt Nam

Phim-Truyện

DCEU có thể vượt qua MCU nhờ vào The Flash?

PC - Console

Năm 2020 mở màn với hàng loạt game bị 'delay'