close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Ra mắt game Naruto mang hơi hướm Clash of Clans, sắp sửa cập bến iOS và Android

Sau những thông tin được công bố trên tuầ n san Weekly Jump tại Nhật thời gian vừa qua, hãng Bandai Namco đã mở cửa trang web chính thức dành cho Naruto x Boruto: Borutage – một tựa game thuộc thể loại hành động chiến đấu kết hợp chiến lược vừa được công bố cho iOS và Android.

Naruto x Boruto: Borutage sẽ bao gồm các nhân vật từ cả hai series phim hoạt hình Naruto Shippuden và Boruto: Naruto Next Generation. Với lối chơi mang hơi hướm Clash of Clans, bạn sẽ bắt tay xây dựng nên pháo đài của mình, rồi triển khai tấn công sang các pháo đài của những người chơi khác, bằng cách tận dụng hệ thống gameplay kết hợp giữa hành động và chiến thuật.

Naruto

Sau đây là tổng quan ngắn gọn về trò chơi, được đăng tải trên trang web chính thức:

– Tấn công pháo đài địch: Điều khiển các nhân vật nổi tiếng từ series Naruto, Boruto và thi triển nhẫn thuật trong quá trình chiếm đóng các pháo đài đầy rẫy những cạm bẫy và sát thủ. Đánh bại kẻ thù đáng gờm đang chờ đợi ở phía sâu bên trong và thu thập tài nguyên của chúng.

– Bảo vệ pháo đài của bản thân – Xây dựng một pháo đài vững chãi và đẩy lùi quân xâm lược đang cố gắng đánh cắp nguồn tài nguyên của bạn. Bên cạnh đó, nhớ đặt bẫy để tóm gọn những tên đột nhập và phân bố đội hình ninja canh gác mà bạn đã đào tạo một cách hiệu quả.

– Mục chơi nhiều người – Phối hợp teamwork để vượt qua những thử thách cam go trong các nhiệm vụ coop trực tuyến.

– Ninja Action – Trải nghiệm các phân cảnh hành động đậm chất nhẫn giả chỉ có trong Naruto và Boruto. Các hoạt cảnh sống động từ anime cũng sẽ được tái hiện hoàn hảo.

Naruto

Giai đoạn mở cửa cho phép cộng đồng đăng ký trước cũng đã chính thức bắt đầu. Người chơi sẽ được thưởng một số quà khuyến mãi trong trò chơi tùy thuộc vào số lượt đăng ký trước mà trò chơi đạt được:

10.000 đăng ký trước – 50 viên ngọc ninja
30.000 đăng ký trước – 100 viên ngọc ninja
50.000 đăng ký trước – Boruto Uzumaki
100.000 đăng ký trước – 200 viên ngọc ninja

Naruto

Naruto x Boruto: Borutage sẽ được phát hành cho người dùng iOS và Android tại thị trường Nhật Bản dưới hình thức free-to-play, với tính năng buôn bán giao dịch vật phẩm bằng tiền trong ít tháng tới.

Theo Gematsu

http://game4v.com/cong-nghe/trai-nghiem-sang-chanh-choi-game-tren-16-man-hinh-cung-luc-16k-447915.g4v

Bài liên quan
Phim-Truyện

Elon Musk bỗng được cộng đồng anime tôn làm 'Wibu Chúa'

PC - Console

Tales of Arise hé lộ thông tin mới trong đầu năm 2021

PC - Console

Nhân dịp Xbox Series X ra mắt, Scarlet Nexus tiết lộ thông tin mới

Game Online

Chơi thế nào để có trải nghiệm Among Us vui nhất?