close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

eSports

Ra mắt đội hình OverPower Esports của Optimus, chuẩn bị phá đảo VCSB

Đội hình LMHT OverPower Esports của Optimus chính thức được công bố, OPG sẽ thay thế VGaming thi đấu tại Vòng Thăng Hạng VCS.

Những ngày gần đây cộng đồng mạng đang rất tò mò về đội tuyển mới được Optimus thành lập có tên OverPower Esports, dù chỉ mới được ra mắt OPG đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ khi Fanpage đội tuyển này đã có hơn 30 nghìn người theo dõi. Và mới đây, OPG đã chính thức công bố đội hình của mình, trong đó có một số cái tên từng thi đấu cho V Gaming Adonis.

OverPower Esports

Đội hình chính thức của OverPower Esports

Đúng với nhiều người đã dự đoán, Optimus sẽ không tham gia thi đấu trực tiếp hay có tên trong đội ngũ ban huấn luyện. Có thể “Giáo sư” đang muốn tập trung cho công việc quản lý đội tuyển, được biết mục tiêu của OPG sẽ không dừng lại ở LMHT mà còn phát triển ở các bộ môn Esport khác.

Trong đội hình OverPower Esports có những cái tên đáng chú ý như HOPE từng là người đi đường trên của GAM Esports và anh cũng có rất nhiều kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp, chắc chắn khi phối hợp cùng Optimus sẽ giúp OPG trở thành đội tuyển có lối chơi kiểm soát rất tốt. DK từng là người đi rừng của Dashing Buffalo, sau khi chia tay đội tuyển nhiều người cũng đoán ra được tuyển thủ này sẽ đến với OPG.

OverPower Esports

Những thành viên nổi bật của OPG

Những thành viên còn lại như VIT, PHT, BIOB và ZIN đều là những cái tên cũ của VGaming tương tự như HOPE. Họ đều là những tuyển thủ tài năng, tuy VG có màn thể hiện không tốt tại vòng bảng VCS vừa rồi khi kết thúc ở vị trí thứ 8 nhưng chắc chắn OPG sẽ có phương hướng để khai thác tốt tài năng của các tuyển thủ trẻ này.

OverPower Esports

Đội hình cũ của VG

Một tin khá vui dành cho các fan hâm mộ là OverPower Esports sẽ có trận ra mắt đầu tiên tại Vòng Thăng Hạng VCS Mùa Hè 2020, được biết OPG đã có khoảng thời gian đàm phán cùng VGaming Adonis để chuyển giao lại suất thi đấu và một số tuyển thủ, vì vậy mà đội hình OPG có nhiều cái tên cũ của VG.

OverPower Esports

Thông báo từ phía OPG

Nhìn qua đội hình OverPower Esports được đánh giá khá chất lượng khi họ sỡ hữu những tuyển thủ tài năng của VG, so với các đối thủ tại Vòng Thăng Hạng thì OPG vẫn được đánh giá cao hơn hẳn trong đó có cả QTV Gaming và FTV Esports. Đây sẽ là giải đấu đáng xem dành cho các game thủ LMHT khi các giải đấu lớn trên thế giới đã kết thúc.

 

 

Bài liên quan
eSports

CKTG 2020: Sức mạnh các tuyển thủ Suning, DAMWON Gaming

eSports

SK Telecom mở cửa hàng T Factory để bán đồ lưu niệm của đội tuyển T1

Cộng ĐồngeSports

'Pháp sư' Hoàng Luân chính thức đón chào cô con gái đầu lòng

eSports

Phó chủ tịch Suning 'chơi lớn' khi tặng 100 chiếc Iphone 12 cho fan nếu SN vô địch