close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

Quyền Vương Mobile – Game chính chủ “cực hịn” bước vào giai đoạn thử nghiệm

Vào ngày 26/9, tựa game võ thuật hấp dẫn The King of Fighters Mobile mở đợt Alpha Test đầu tiên.

The King of Fighters (hay tên viết tắt là KoF, và được game thủ Việt gọi với cái tên quen thuộc là Quyền Vương) là một series trò chơi chiến đấu của SNK, phát hành từ năm 1994. Game có nhiều phiên bản khác nhau. Năm 2016, game phát hành cho PlayStation 4 và Microsoft Windows. Và tới năm 2020, phiên bản The King of Fighters XV sẽ được hãng game Nhật Bản ra mắt game thủ quốc tế.

The King of Fighters là series game quyền thuật hấp dẫn của SNK, Nhật Bản

Câu chuyện của trò chơi tập trung vào giải đấu danh hiệu nơi các vận động viên từ nhiều bộ môn tham gia. SNK cũng tạo ra các nhân vật để đóng vai trò là nhân vật chính trong mỗi câu chuyện. Đã có nhiều trò chơi giao thoa trong đó dàn diễn viên SNK hòa lẫn với các nhân vật do Capcom tạo ra trong các trò chơi khác như Geese Howard trong Tekken 7, Kyo Kusanagi trong Fighting Days và Terry Bogard trong Super Smash Bros. Ultimate.

Game tái hiện trên bản mobile, mở cửa tại TQ

Nhanh chóng có được bản nhượng quyền từ SNK, G99 – một công ty game tại Trung Quốc – đã có phiên bản mobile chuyển thể chính chủ các nhân vật trong game The King of Fighters. Mới đây, họ đã nhanh chóng tiến hành thử nghiệm The King of Fighters Mobile trên nền tảng Android. Tên nguyên bản của trò chơi là Hồn Quyền Giác Tỉnh.

Game The King of Fighters Mobile mang phong cách đội hình chiến thuật

Thay vì là game đối kháng, tựa game nhập vai này được thiết kế với phong cách đội hình chiến thuật, “đối kháng” giữa 2 đội. Bạn sẽ gặp lại những nhân vật huyền thoại trong The King of Fighters và sắp xếp họ thành một đội hình 6 người như mình muốn. Mỗi nhân vật có kỹ năng chiến đấu riêng.

Game The King of Fighters Mobile với thiết kế giao diện đơn giản, dung lượng tải về nhẹ, tương thích trên đa phần các dòng máy, ngay cả cấu hình thấp. Bạn đọc quan tâm có thể tải ngay qua link bên dưới.

Download The King of Fighters Mobile (APK)

 

Bài liên quan
Game Mobile

Jack Ma quyết không làm game, nhưng vì sao Alibaba lại đầu tư vào game hiện nay?

Game Mobile

Tencent Bắc Kinh là trụ sở mới hướng đến sản xuất game chất lượng cao

Cộng Đồng

Nhái game của Bilibili, Dilidili phải bồi thường hơn 10 tỉ Đồng

Game Mobile

Cực phẩm Tam quốc Unreal Engine của Tencent ấn định ra mắt