close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Quỷ kiếm Nioh 2 ấn định ngày xuất thế

Sau hơn một năm từ ngày bắt đầu xuất hiện thông tin về mình thì quỷ kiếm Nioh 2 đã ấn định ngày xuất thế, đó chính là vào 13/03/2020.

Giống như những thông tin trước đây nơi thanh quỷ kiếm này xuất hiện đầu tiên sẽ là mảnh đất PS4 màu mỡ của Sony, nơi rất nhiều những Samurai đang rèn luyện chờ ngày khuất phục được thanh quỷ kiếm khát máu. Nhưng nếu bạn chưa sẵn sàng để đối đầu thanh quỷ kiếm vào ngày nó xuất thế, bạn có thể tham gia thử một đợt thử thách nhỏ (Open Beta) sẽ kéo dài từ 01/11/2019 tới 10/11/2019 để làm quen với các thử thách này trước. Còn nếu bạn có tài khoản PSN PLUS thì sắp tới các bạn sẽ có thể tải Nioh cùng Outlast 2 khi hai game được miễn phí. Việc vượt qua các thử thách này không phải không có lợi cho bạn, nếu tham gia bạn sẽ có được Kamaitachi Helmet khi Nioh 2 xuất hiện.

Bạn có thể gặp lại William nếu có save của phần 1

Theo như những gì mà Nioh 2 để lộ ra từ trước tới giơ, thì đây có thể là một trong số những thử thách khó nhất mà các samurai trên PS4 từng đối mặt. Nhưng không có khó khăn, không đổ máu và mồ hôi thì làm sao chúng ta có thể nếm được vị ngọt của chiến thắng khi khuất phục được những con yêu quáy bên trong trò chơi. Cá nhân người viết cũng đánh giá khá tốt những gì Nioh 2 đã và đang thể hiện, game không đi vào những cố gắng sao chép dòng game Soul một cách vô hồn mà thêm vào nhũng thứ khác biệt để làm nên nét đặc biệt của bản thân như Shekiro, BloodBorne đã làm. Game4V sẽ cố gắng tham gia vào giai đoạn Open Beta của Nioh 2 để có thể đem lại thêm nhiều thông tin quý giá cho các bạn.

 

Bài liên quan
PC - Console

Tin vui trong ngày, Nioh 2 chính thức cập bến PC

PC - Console

Top 5 game giống với Black Myth Wukong

PC - Console

Top 5 tựa game giống Ghost Of Tsushima

PC - Console

Nioh 2 xứng đáng là siêu phẩm của năm