close

>>> CHIẾN BINH TỐI THƯỢNG - GAME MOBILE CHUẨN DRAGON BALL

Game Online

Quỳ Hoa Bảo Điển và Hấp Tinh Đại Pháp trong Cửu Âm Chân Kinh

Hôm qua, NPH GOSU đã vô tình để lộ một số thông tin về Quỳ Hoa Bảo Điển, Hấp Tinh Đại Pháp lẫn võ học Trấn Phái trước câu hỏi update tới của Cửu Âm Chân Kinh. Trước sự việc chưa rõ ràng ngày ra mắt này, chúng ta cùng tìm hiểu qua về 2 bộ nội công nức tiếng Quỳ Hoa Bảo Điển và Hấp Tinh Đại Pháp.

image001

Sắp ra mắt hai bộ võ học người chơi mong chờ từ lâu?

Con đường tu luyện chông gai trong Cửu Âm Chân Kinh

Thông qua hoàn thành Giang Hồ Chí Bảo, người chơi sẽ ngẫu nhiên nhận được một trong hai sách là Tú Hoa Châm (luyện Quỳ Hoa) hoặc Hắc Mộng Lệnh (luyện Hấp Tinh).  Nhặt sách thì dễ, nhưng luyện thành công mới khó. Vì sao?

image002

Các game thủ chỉ được nhận một lần duy nhất chí bảo, và lúc luyện, game thủ sẽ biến dạng khuôn mặt, dáng đi và cả câu chat vĩnh viễn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ bị cả thế giới chú ý và bị giết bất cứ lúc nào để cướp chí bảo. Nếu bị cướp khi đang luyện thì được xem như …phí phạm và nhục nhã vô cùng! Không còn cách nào khác để thoái lui, bạn sẽ phải dấn thân vào con đường đoạt sách từ tay kẻ khác.

Còn nếu bạn là kẻ đoạt sách, thì cũng không khá hơn là bao vì bạn sẽ phải liên tục cảnh giác, ẩn nấp để không bị một người chơi khác giết và đoạt lấy nội công. Ân oán tình thù trong game vì thế xảy ra như một chuỗi liên hoàn không ngừng nghỉ.

image003

Về quá trình luyện, Quỳ Hoa Bảo Điển ẩn chứa những điều đặc biệt riêng của nó. Điều đặc biệt thứ nhất, nữ giới cũng sẽ luyện được Quỳ Hoa. Điều thứ hai, nam nhân trong game muốn luyện thì phải tự cung. Điều thứ ba, luyện hoàn thành Quỳ Hoa Bảo Điển chính là chìa khóa để sau này khi phiên bản Thiên Hạ Biến được cập nhật, game thủ sẽ được phép chuyển đổi sư môn, gia nhập môn phái khác thông qua quá trình phản sư. Đây là điều không tựa game nào hiện có trên thị trường làm được.

image004

Trở thành Đông Phương Bất Bại…

Đối với Hấp Tinh Đại Pháp, người sẽ không phải Tự cung. Đây cũng được cho là sự lựa chọn ưu tiên của các nam nhân muốn kết hôn vì vẫn giữ được cho mình thần thái nam tử, bản lĩnh đàn ông, chưa kể sẽ được biến hình thành Nhậm Ngã Hành oai phong lẫm liệt.

image005

… hay biến thân thành Nhậm Ngã Hành?

Phần thưởng xứng đáng cho anh hùng trong Cửu Âm Chân Kinh

Nếu người chơi trải hết được những chông gai, thử thách kể trên mà luyện thành công tuyệt học võ công Quỳ Hoa Bảo Điển hay Hấp Tinh Đại Pháp thì sẽ có được sức mạnh vô địch khó ai bì kịp. Cụ thể khi người chơi tu luyện Quỳ Hoa Bảo Điển đạt đến mức độ cực đại, trong quá trình xuất chiêu sẽ có khả năng bộc phát trạng thái bá thể, miễn dịch mọi trạng thái khống chế, xuất chiêu liên tục, không cần điều tức, vô địch thiên hạ.

image006

Còn đối với Hấp Tinh Đại Pháp thành công đến cực hạn, khi tấn công địch nhân sẽ bị phân tán tu vi, triệt tiêu nội lực, đi lại khó khăn còn bản thân sẽ hấp thu mọi tu vi phân tán dẫn đến tăng cao sức mạnh bản thân, miễn dịch đối với mọi hiệu quả khống chế di chuyển.

Như vậy có thể thấy, nếu tới đây, khi Cửu Âm Chân Kinh xuất hiện hai bộ võ học được đánh giá mạnh nhất kể trên, sẽ vô tình đặt ra cho người chơi câu hỏi: Chọn Quỳ Hoa Bảo Điển hay Hấp Tinh Đại Pháp? Bộ võ học nào mạnh hơn? Và bản thân sẽ về đâu cùng với những tham vọng? Nhưng qua đây cũng chắc chắn một điều, người ngoài cuộc sẽ sớm được chiêm ngưỡng những màn so tài long trời lở đất của các cao thủ trong Cửu Âm Chân Kinh.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn
Fanpage: http://facebook.com/cuua.gosu.vn

Bài liên quan
Game Mobile

Nhất Kiếm Cửu Thiên sắp được GOSU phát hành tại Việt Nam

eSports

Nhìn lại năm 2020: 5 khoảnh khắc xuất thần của tuyển thủ LMHT

Game Online

Cửu Âm Chân Kinh tặng 'full set pc khủng' nhân dịp ra máy chủ mới Trương Vô Kỵ 04/08

Game Online

Cửu Âm Chân Kinh - Ra mắt siêu phiên bản 4 trong 1 tặng game thủ nhân dịp sinh nhật lần thứ 7