close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

Game Mobile

Quỳ Hoa Bảo Điển chính thức ra mắt với giftcode cực ‘hot’

Đúng hẹn với game thủ, game mobile online (gMO) kiếm hiệp đặc sắc Quỳ Hoa Bảo Điển (http://qhbd.mobay.vn/) chính thức ‘trình làng’ vào 10h10’ ngày 04/12/2014.

Hướng dẫn nhận Giftcode Quỳ Hoa Bảo Điển miễn phí

Như trang tin game Game4V đã đưa tên, gMO lấy tên bí kíp võ công thượng thặng Quỳ Hoa Bảo Điển cập bến Việt Nam khiến cộng đồng game thủ không khỏi “đứng ngồi không yên”. Bất ngờ hơn khi MCCorp – NPH Quỳ Hoa Bảo Điển thông báo ra mắt tựa game ngay trong tháng 12. Trên trang chủ của game cũng chính thức ấn định ra mắt vào ngày 04/12/2014 càng làm cho người chơi đếm ngược từng ngày đợi đến ngày được trải nghiệm tựa game kiếm hiệp được ví như “từ điển sống” của Kim Dung.

1

Đúng hẹn với game thủ, NPH MCCorp chính thức mở cửa Quỳ Hoa Bảo Điển vào 10h10’ ngày 04/12/2014. Trước đó, có không ít thông tin nghi vấn cho rằng Quỳ Hoa Bảo Điển là version 2 của WebMO (Webgame + gMO) kiếm hiệp nổi tiếng Bất Bại Online. Liên hệ với MCCorp, NPH này đã xác nhận thông tin trên. Sự đổi mới này nhằm đem đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn hơn sau gần một năm gắn bó với game.

2

Nếu chưa biết, Quỳ Hoa Bảo Điển lấy bối cảnh võ lâm vốn đang yên bình bỗng có lời đồn cuốn bí kíp võ học Quỳ Hoa Bảo Điển lại xuất đầu lộ diện tại chùa Nam Thiếu Lâm. Các vị anh hùng khắp chốn võ lâm quy tụ tại Hoa Sơn đảo nhằm chiếm được cuốn “mật tịch bí kíp” với tham vọng trở thành bá chủ thiên hạ. Giang hồ rối loạn, thời thế đảo điên, liệu cuốn bí kíp này sẽ rơi vào tay ai? Vị kiếm khách nào có thể đứng lên dẹp loạn, thống trị trung nguyên? Vận mệnh của bá tính đang nằm trong bàn tay của người chơi khi gia nhập vào thế giới Quỳ Hoa Bảo Điển.

3

Ngay trong ngày ra mắt game thủ, Quỳ Hoa Bảo Điển đã hào phóng dành tặng người chơi “niềm vui nhân đôi” với Big Update “khủng” mang tên Đông Phương Bất Bại – nhân vật nổi tiếng trong tiểu thuyết Tiếu Ngạo Giang Hồ của nhà văn Kim Dung và server mới mang tên Bắc Cái.

Với phiên bản mới Đông Phương Bất Bại, Quỳ Hoa Bảo Điển cập nhật thêm 4 tính năng lớn với vô vàn điều hấp dẫn đang đợi game thủ khám phá: Khiêu chiến boss xuất hiện các boss mới, Tính năng nội công hiệp khách: Thiên thư, Tính năng nội công nâng lên 3 chuyển, Hai bộ ngọc nâng cấp mới. Để dần khám khá hết những những yếu tố đặc sắc của các tính năng mới này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trước 2 trong số 4 tính năng được chào đón trong phiên bản mới Đông Phương Bất Bại nhé!

Tính năng nội công hiệp khách: Thiên thư

Đây là hệ thống giúp tăng cường sức mạnh cho những hiệp khách tham gia trận hình, ở trong giao diện nội công. Có ba vị trí Thiên thư, tương ứng với ba hiệp khách có thể tham gia trận hình chiến đấu.

4

Về cách thức nâng cấp, vật phẩm cần thiết đối với hệ thống Thiên thư là Mặc đĩnh và Long vĩ nghiên. Ở mỗi cấp Thiên thư sẽ tiêu hao số lượng Mặc đĩnh nhất định, khi cấp Thiên thư đã đầy, yêu cầu dùng tới Long vĩ nghiên để thăng cấp sang cấp Thiên thư tiếp theo. Có 4 loại Mặc đĩnh: cấp 1, cấp 2, cấp 3, cấp 4. Mặc đĩnh có bán trong Shop hoặc người chơi có thể kiếm trong hoạt động Đạt Ma Mật Động:

5 6

Tính năng Nội công nâng lên 3 chuyển

Với tính năng này, ngoài việc tăng thêm các chỉ số, hình tượng của tướng cũng sẽ có sự thay đổi. Các bang phái có thêm chức năng “Cài đặt lại đặc kỹ” giúp tăng lại tất cả các kỹ năng trong bang phái.

7

Hiệp khách lệnh giờ đây có thể chuyển hoán qua các cấp cho nhau, không còn chỉ có 1 cách từ cấp thấp lên cấp cao như trước. Người chơi cũng có thể tầm bảo để kiếm hiệp khách lệnh cũng như chuyển sang giao diện Thần tướng để chiêu Thần tướng.

8

Mỗi Thần tướng có 4 phong ấn, khi mở được 1 phong ấn có thêm các phần thưởng cộng thêm như: tăng máu, tăng công kích, tăng phòng ngự… Chiêu mộ đủ các hiệp khách theo yêu cầu của phong ấn để có thể mở phong ấn. Khi mở hết 4 phong ấn có thể chiêu Thần tướng với chỉ số rất đáng nể – tướng đỏ. Hiện tại có 3 Thần tướng với các chỉ số và võ công khác nhau: Con Rối Đông Phương, Cửu Dương Viêm Thần, Lý Thương Hải.

9

Phụ bản cũng có thêm nhiều điều mới lạ khám phá: thêm phụ bản Tham Hợp Trang với vô số vật phẩm quý giá, phụ bản Quang Minh Đỉnh mở tầng thứ 4 có thêm boss: Dương Đỉnh Thiên.

10 11Tạm kết

Ngay trong ngày ra mắt, Quỳ Hoa Bảo Điển đã đem đến món quà “song hỷ” cho game thủ phần nào cho thấy mức độ “chịu chơi” của NPH MCCorp và sự quan tâm đặc biệt đến cộng đồng game thủ của mình. Đi kèm với phiên bản mới Đông Phương Bất Bại và server Bắc Cái là rất nhiều sự kiện hấp dẫn dành cho người chơi trên Fanpage của game. Hãy nhanh chóng tham thế giới “ảo” của Quỳ Hoa Bảo Điển và “rinh” về những phần quà giá trị nhé!

Nhân dịp này, NPH MCCorp cũng gửi tặng cộng đồng game thủ những phần quà Giftcode giá trị.

Teaser: http://qhbd.mobay.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/batbaionline

Hướng dẫn nhận Giftcode Quỳ Hoa Bảo Điển miễn phí

 >>> Nghi án Quỳ Hoa Bảo Điển là ‘version 2′ của Bất Bại Online?

Bài liên quan
Game Mobile

Soi 3Q AFK xem có gì hot trong ngày ra mắt chính thức 29/12

Game Mobile

Soi thử Thương Khung Chi Kiếm trong ngày đầu ra mắt 29/12

8.1
Game MobileReview

Đánh giá MU Vượt Thời Đại sau ngày ra mắt chính thức 23/12

8.0
Game MobileReview

Đánh giá Bát Hoang Tiên Kiếm Kỳ Hiệp sau khi mở cửa chính thức 24/12