close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Quên Summoners War và Clash of Clans đi, đây mới là game ‘hút máu’ nhất thế giới

Những tưởng Clash of Clans hay Summoners War đứng top 1 trong danh sách những tựa game “hút máu” nhất nhưng một cái tên khác đã đánh bại tất cả các tên tuổi đình đám trên.

Theo suy nghĩ đơn giản của đại đa số game thủ mobile trên toàn thế giới là sẽ lựa chọn chơi các tựa game free to play vì không tốn tiền tải về và trải nghiệm game thoải mái. Thế nhưng chính những tựa game này lại khiến bạn tốn kém hơn rất nhiều lần so với một tựa game trả phí thông thường.

Clash of Clans

Mới đây, theo thống kê thị trường game mobile của Slice Intelligent thì trung bình mỗi người chơi game online miễn phí trên di động bỏ ra trung bình từ 90 USD tới 550 USD ( tướng đương 2 triệu – 12 triệu đồng) để nạp tiền mua các vật phẩm trong shop. Trong top những tựa game được nạp tiền nhiều nhất xuất hiện những cái tên quen thuộc như: Clash of Clans, Brave Frontier, Summoners War, Hay Day, Candy Crush Saga…

game-hut-mau (5)

Top 20 game mobile hút máu nhất thế giới.

Tuy nhiên, Game of War – Fire Age – Tựa game mobile được sản xuất bởi Machine Zone lại vượt qua tất cả những tên tuổi đình đám trên để dành vị trí top 1 với số tiền bỏ xa gấp đôi Summoners War ở vị trí thứ 2. Qua bảng xếp hạng chúng ta có thể thấy số tiền nạp vào trung bình của mỗi người chơi Game of War – Fire Age lên tới 550 USD (hơn 12 triệu đồng). Theo thống kê cho biết, khá năng “hút máu” của tựa game chiến thuật này tới mức những Top Vip có thể 1 mình cân cả trăm nghìn tài khoản khác nhau. Việc này khiến chúng ta nghĩ đến sự xuất hiện của những tỷ phú Ả Rập trong Game of War – Fire Age.

Clash of Clans

Siêu mẫu Kate Upton là đại sứ của Game of War – Fire Age

Cơn sốt mà Game of War – Fire Age mang lại không chỉ bởi sự xuất hiện của siêu mẫu Kate Upton hay nữ diva Mariah Carey làm đại sứ hình ảnh mà trò chơi còn sở hữu lối chơi chiến thuật vô cùng hấp dẫn. Cốt truyện của gMO này diễn ra trong thời kỳ Châu Âu cổ đại với những chiến binh, kỵ binh, pháo binh, hệ thống vũ khí thô sơ như đao, kiếm, giáo…Nhiệm vụ của bạn là phải xây dựng cho mình một đế chế hùng mạnh từ công việc đơn giản như khai hoang, khai thác tài nguyên, mua quân, nâng cấp hệ thống quân sự, hệ thống tài nguyên…Khi có một đội quân khá hùng mạnh đã đến lúc bạn thể hiện sức mạnh cũng như tài quân sự đánh chiếm đế chế của tất cả những người cùng chơi khác trên toàn thế giới.

Độc Giả có thể tham gia fanpage và cập nhật những tin tức game mobile mới nhất tại đây.

[fresh_embepost pid=”334791″ ]

[fresh_embepost pid=”338862″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Summoners War tặng miễn phí giftcode cho game thủ khi sử dụng cổng thanh toán 'made by Funtap'

Game Mobile

Com2uS và Funtap 'bắt tay', chính thức đưa Summoners War trở lại Việt Nam

Thư Viện Game

Summoners War VN

Cộng ĐồngGame Mobile

Nghỉ cách ly, gamer nô nức tham gia sự kiện Low Cost Cosplay của Summoners War

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.