close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

Quên LMHT, Dota 2 và Overwatch đi, Pokemon GO mới là game hot nhất thế giới hiện tại

Vào sáng nay, tựa game tăng cường tương tác thực tế Pokemon GO đã bất ngờ ra mắt. Mặc dù có không ít những rào cản về khu vực, Quốc Gia nhưng ngay lập tức, nó đã trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng Internet.

W7rqg

Cơn sốt chính thức bắt đầu từ sáng nay, 06/07

Sở dĩ Pokemon Go tạo được sức hút khủng khiếp như vậy là vì nó đã qua rất nhiều giai đoạn thử nghiệm giới hạn – giới hạn ở đây tức là sẽ ban thẳng tay bất kỳ ai dám chia sẻ những hình ảnh, thông tin về tựa game trên thực tế. Chính việc giới hạn thông tin này đã làm cho sức hút của Pokemon Go trở nên lớn hơn bao giờ hết.

Hơn nữa, với 1 cơ chế chơi game chưa từng xuất hiện trong lịch sử: Tương tác thực tế, Pokemon GO mang tới những trải nghiệm hoàn toàn mới, khác hẳn với tất cả các sản phẩm game đã ra mắt.

Với cơ chế này, việc chơi game trở nên không còn bị giới hạn trong không gian hẹp nữa mà sẽ trở thành một cuộc phiêu lưu thực sự. Bạn sẽ phai di chuyển đến những khu vực khác nhau nếu muốn bắt được những chú Pokemon độc đáo và đấy sức mạnh.

Hàng loạt thông tin về siêu phẩm đặc biệt này

Hàng loạt thông tin về siêu phẩm đặc biệt này

Chưa dừng lại ở đó, rất nhiều các cơ hội phát triển cho tất cả các lĩnh vực khác như: du lịch, công nghệ thông tin, hạ tầng mạng… Điều này làm cho người viết nhớ lại thời điểm cách đây hơn 10 năm, khi mà Võ Lâm Truyền Kỳ và các game online lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, sự phát triển vũ bão của chúng đã thúc đẩy sự phát triển của hạ tầng Internet trên cả nước, từ đó biến Việt Nam trở thành một quốc gia có tốc độ phát triển về công nghệ thông tin nhanh nhất thế giới.

Hãy cùng theo dõi không khí phấn khích tuyệt vời này trên Facebook.

pokemongo4

pokemongo3

Castert Pew Pew liệu có từ bỏ tất cả để theo đuổi giấc mơ?

pokemongo2

[fresh_embepost pid=”365198″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngGame Mobile

Game thủ Italia vẫn ra đường bắt Pokemon dù dịch COVID-19 hoành hành

Game MobilePhim-Truyện

5 game mobile chuyển thể từ manga đình đám Nhật Bản

Cộng ĐồngGame Mobile

Pokemon GO công bố Ngày cộng đồng tháng 02

Game Mobile

Pokemon GO chính thức có chế độ Đấu hạng