close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Quay trở về “Bắn ruồi” một thời cùng với Xenoraid

Một tựa game bắn máy bay với lấy đề tài bên ngoài vũ trụ cổ điển, thổi vào một tiết tấu nhanh đến đến chóng mặt, nếu bạn là một dân hardcore và yêu thích thể loại game như Skyforce chắc chắn không nên bỏ qua Xenoraid.

Những tựa game thể lại shoot em’ up hay nôm na gọi là “bắn máy bay” là một trong những thể loại game “nguyên thủy” nhất nhưng cũng tồn tại lâu nhất, tựa game đầu tiên thể loại này là Space Invander từ hồi khi trò chơi điện tử mới được khai sinh và đến nay, dù không khác gì nhiều ở lối chơi với phiên bản đầu tiên. những thể loại game thế này vẫn có một cái gì đó hấp dẫn game thủ trên cả nền tảng Mobile lẫn PC. Nếu bạn là một game thủ Hardcore và đang tìm kiếm một tựa game nào đó để “luyện não”, Xenoraid chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

pretty-colors

Xenoraid là tựa game phát hành bởi hãng game 10tons, đây là một tựa game ra mắt đầu tiên trên PS4, sau đó mới chuyển sang bản Mobile. Lấy đề tài “lái-phi-thuyền-bắn-người-ngoài-hành-tinh-bảo-vệ-trái-đất” quen thuộc, Xenoraid hoàn toàn đi theo phong cách shoot em’ up cổ điển, gợi nhớ lại cho game thủ nhớ về trò chơi Star Defender 4, hay còn gọi là “Bắn ruồi”, nếu bạn là game thủ được tiếp xúc máy tính trước khi Internet phát triển như ngày ngày, chắc chắn bạn sẽ biết trò chơi này.

xenoraid-2

xenoraid-1

 

Nói về điểm khác biệt của Xenoraid so với những tựa game shoot em’ up trước, tựa game cho phép bạn được điều khiển đến 4 phi thuyền trong một màn chơi, mỗi phi thuyền đều có đều có đặc điểm riêng nên bạn phải chọn phi thuyền phù hợp với từng phần chơi, chuyển phi thuyền sẽ mất một thời gian, bạn có thể tận dụng nó để né vật cản. Xenoraid điều khiển bằng 2 con trỏ không giống với với một tựa game shoot em’ up nổi tiếng khác trên điện thoại là Skyforce, một con trỏ để điều khiển còn một con trỏ để bắn, ngoài ra còn có phần chuyển phi thuyền và bắn tên lửa, nhìn chung vẫn tương đối đơn giản để làm quen.

24505983694_d8ef4c914f_b

xenoraid-4

Điểm hấp dẫn của Xenoraid cũng như bao tựa game Shoot em’ up khác chính lối chơi cực căng não. Vừa phải tiêu diệt đối thủ vừa phải luồn lách trong đống mưa đạn mà kẻ thù tung ra, cả những màn đánh boss cũng căng thẳng không kém, nếu bạn không phải dân hardcore đích thực, đừng chơi những tựa game này vì sớm muộn cũng sẽ bị tẩu họa nhập ma thôi. Shoot em’ up chính là cốt mốc đánh dấu cho những dòng game hardcode, may thay Xenoraid đã giữ lại những tinh túy nhất của dòng game Shoot em’ up vào game và thậm chí còn tăng độ thử thách thêm, những vẫn trong khuôn khổ một tựa game Mobile, dễ điều khiển dễ chơi. Hệ thống nâng cấp vũ khí vũ khí, quái vật đa dạng và nhiều màn chơi khác nhau cũng không thể không nhắc tới.

[su_youtube url=”https://youtu.be/pJTLtpYIvk8″]

Với đồ họa 2D mịn mà và hiệu ứng cháy đồ được đầu tư chau chuốt cả về background lẫn hiệu ứng thiên thạch rơi, nhìn chung Xenoraid là một tựa game rất đáng cày cho những dân hardcore, còn nếu bạn không phải dân hardcode, đây cũng là một tựa game rất đáng để thử. Xenoraid hoàn toàn miễn phí trên cửa hàng tuy nhiên đó là phiên bản limited chỉ được chơi một số màn đầu tiên và chế độ Endless Mode. Bạn cần phải trả 9.99$ cho toàn bộ cốt truyện và các phần khác.

[sc name=”googleplay” link=”https://play.google.com/store/apps/details?id=com.the10tons.xenoraid” ]

[sc name=”appstore” link=”https://itunes.apple.com/us/app/xenoraid/id1098089849?mt=8″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Apple ra 'tối hậu thư' với các game iOS Trung Quốc trước khi 'xóa sổ'

Game Mobile

324 game mobile Trung Quốc đã được thử nghiệm trong tháng 06

Game Mobile

Nintendo dừng sản xuất game mobile

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.