close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

PC - Console

Quẩy cùng Zombie trong Call of Duty: Advanced Warfare – Exo Zombies

Exo Zombies, chế độ chơi mới đầy hấp của Call of Duty: Advanced Warfare công bố trailer cốt truyện mới đầy hấp dẫn.

Một thông tin game đáng mong chờ trong ngày hôm nay. Hãng Activision và Sledgehammer Games đã tung ra đoạn trailer mới nhất giới thiệu cho chế độ chơi Exo Zombies của tựa game Call of Duty: Advanced Warfare.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=VqLSNWjYg6c”]

Đoạn trailer dài hơn hai phút, giới thiệu đến người chơi một phần cốt truyện, hệ thống nhân vật cùng gameplay của Exo Zombies. Vẫn giữ nguyên phong cách zombie cũ của series  Call of Duty, Exo Zombies mang đến cho người chơi những bầy zombie đông đúc, hung hãn và có phần đáng sợ hơn hẳn với sự hỗ trợ từ những bộ đồ Exo Suit. Trong quá trình chiến đấu, bạn sẽ tích được một lượng tiền mặt đáng kể để mở khóa vũ khí, công cụ và nâng cấp kỹ năng mới nhằm chống đỡ với những đợt zombie ngày một mạnh.

[fresh_embepost pid=”139629″]

Game giới thiệu 4 nhân vật chính cho phép bạn và bạn bè điều khiển. Điểm đặc biệt là những nhân vật này được lồng tiếng và tạo hình theo các diễn viên nổi tiếng như John Malkovich (RED, Con Air), Bill Paxton (Aliens, Big Love), Rose McGowan (Charmed, Planet Terror) và Jon Bernthal (The Walking Dead, The Wolf of Wall Street). Cốt truyện của mục chơi này có thể tóm tắt như sau, trong quá trình thử nghiệm một loại vũ khí sinh học mới, tập đoàn Atlas đã vô tình tạo ra nạn dịch zombie, lây nhiễn cho toàn bộ nhân viên của mình. Trong vai 1 trong 4 nhân vật trên, bạn sẽ phải chiến đấu để thoát ra khỏi khu nghiên cứu của Atlas.

Call of Duty: Advanced Warfare Call of Duty: Advanced Warfare Call of Duty: Advanced Warfare Call of Duty: Advanced Warfare

Phần chơi Exo Zombies này sẽ chính thức ra mắt gamer trong bản DLC mới nhất của Call of Duty: Advanced Warfare , mang tên Havoc, dự kiến sẽ được phát hành cho Xbox 360, Xbox One, PS3, PS4 và PC. Như mọi khi Bản DLC này sẽ ra mắt trên Xbox Live trước và các hệ máy khác khoảng 1 đến 2 ngày sau đó, bắt đầu từ 27/01 này.

Những thông tin mới về tựa game Call of Duty: Advanced Warfare cùng chế độ chơi Exo Zombies sẽ tiếp tục được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới. Hãy tiếp tục theo dõi những thông tin mới và thú vị khác trong chuyên mục game offline của Game4V.

>>>Call of Duty: Advanced Warfare tung bản DLC mới với nhiều hấp dẫn
>>>[Trải nghiệm] Call of Duty: Advanced Warfare (Singleplayer) – Just Like Old Times

Bài liên quan
PC - Console

Activision cảnh báo các game thủ về chiếc máy PS4

Game MobileGame Online

Doanh thu Activision Blizzard quý 4/2020 vượt ngoài mong đợi

Game Online

Activision Blizzard sẽ ở đâu trong 5 năm tới?

Cộng Đồng

Activision kiện Netflix vì 'cướp' nhân sự cấp cao của mình