close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

PC - Console

Quantum Error tựa game hấp dẫn dành cho PS4 và PS5

Sáng hôm nay, Team Kill Media đã công bố một tựa game hoàn toàn mới có tên là Quantum Error được dự tính sẽ ra mắt trên cả hai hệ máy PS4 và PS5.

Vì chỉ mới trong giai đoạn đầu phát triển nên tất cả những gì chúng ta biết được về Quantum Error là game thuộc thể loại “cosmic-horror first-person shooter” cùng với một con số ấn tượng 99.9% các vật thể trong game đều được mô phỏng vật lý. Về thể loại game thông qua đoạn trailer đầu tiên chúng ta có thể thấy game có hơi hướng khá giống các game như Prey, Soma khi lấy đề tài là nhân vật chính bị cô lập trong các khu công nghệ cao phải tìm đường thoát ra, không rõ game có nhấn mạnh yếu tố sinh tồn không vì có vẻ nhân vật trong game được trang bị khá đầy đủ, thậm chí anh ta còn có một khẩu minigun để tha hồ xả đạn.

Quantum Error hiện vẫn chưa tiết lộ nhiều thông tin thậm chí mặt nhân vật chính cũng không có

Về mặt đồ họa của Quantum Error nếu đánh giá dựa trên đoạn gameplay trong trailer thì không có gì nổi bật khi so sánh với các game PS4 trong thời điểm này chứ đừng nói đến những tựa game PS5 sắp ra mắt. Nhưng khi lên các trang Twitter của studio làm game thì chúng ta được chứng kiến các hiệu ứng vật lý được dự tính cho vào game khá là chân thật. Đội ngũ phát triển có thể không vận dụng hết sức mạnh của card đồ họa trên PS5 nhưng sẽ sử dụng nhiều tới Ram cùng Cpu của cỗ máy nhằm mang lại những hiệu ứng vật lý ấn tượng nhất từ những cảnh cháy nổ, đến những vật thể nhỏ trong không gian đều có thể mặt cho bạn phá hủy trong quá trình tìm đường thoát ra.

 

Bài liên quan
PC - Console

Cùng chiêm ngưỡng màn ‘đấu trùm’ gay cấn trong Godfall

PC - Console

Tựa game hay nhất nhì trên PS4 đang bị fan đem ra chỉ trích

PC - Console

Không có màn hình Loading là điểm yếu của PlayStation 5?

Góc NhìnPC - Console

Liệu sức mạnh của máy PlayStation 5 và Xbox mới có quan trọng?