close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Online

Quantum Break tung gameplay mới, trì hoãn đến quý I/2015

Tựa game “bom tấn” Quantum Break được giám đốc của Remedy Entertainment, Sam Lake thông báo sẽ ra mắt trên XboxOne vào năm 2015. Đoạn trailer chỉ rõ gameplay của Quantum Break sẽ trông như thế nào khi nhân vật chính có khả năng điều khiển thời gian dưới góc nhìn thứ ba.

Xbox-One-2013-Quantum-Break-029-1280x720

Lake cũng thông báo nhà phát triển Remedy và nhà phát hành Microsoft sẽ công bố các tính năng “khuếch đại thời gian” lần đầu tiên ở hội chợ Gamescom, tại Cologne, Đức vào tháng 8 này.

Quantum-Break-Gameplay-screenshot-3_1920

Quantum Break được Lake nhận định là một tựa game mang trong mình những cảnh hành động cực kì đẹp mắt và hoành tráng. Cốt truyện của trò chơi sẽ được làm theo kiểu TV series được chia làm 2 phần giống như các show truyền hình trên TV. Phần đầu là khơi mào các vấn đề, nửa cuối sẽ là lúc để các nhân vật đi giải quyết các vấn đề đó.

Quantum-Break-Gameplay-screenshot-4_1920

Trong tựa game này, người chơi sẽ vào vai Jack Joyce, một nhân vật có khả năng đặc biệt khi khai thác được các vết nứt thời gian. Những vết nứt này đồng thời cũng bị khai thác bởi những kẻ có năng lực đặc biệt khác vào những mục địch xấu như bẻ lái các vụ án, xóa các dấu vết và chứng cứ. Jack phải một mình chống lại chúng trong tuyệt vọng. Tựa game thực hiện theo phong cách TV series hiện đại, bạn sẽ là một người nằm trong Monarch, công ty kẻ thủ của Jack, sử dụng khả năng của mình để thực hiện mệnh lệnh của chúng, trước khi nhận ra được sự thật.

2

Quantum Break được thông báo vào E3 2013. Nhưng quá trình phát hành game liên tục bị hoãn lại do Remedy muốn nó thật hoàn hảo như đã từng làm với Max Payne và Alan Wake . Tựa game được dự kiến sẽ ra mắt vào quý 1, 2015.

Mời các bạn cùng xem Gameplay Trailer mới nhất của Quantum Break:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=qy4ZmgNcoFM”]

Bài liên quan
PC - Console

Control: ‘Truyền nhân’ của Quantum Break công bố cấu hình PC không dễ thở

PC - Console

Xuất hiện tựa game nặng gần... 180 GB trên Xbox One X

PC - Console

Quantum Break ban đầu vốn là Alan Wake 2, và được chia ra thành từng tập game nhỏ

PC - Console

Quantum Break công bố cấu hình tối thiếu cho phiên bản trên Steam