close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

PC - Console

Quantum Break tặng phần quà cực độc cho game thủ dùng… hàng lậu

Nhân vật của bạn sẽ trở thành một cướp biển thật sự nếu phiên bản Quantum Break mà bạn đang dùng là hàng xài chùa.

maxresdefault

Việc ngăn chặn một game thủ không sử dụng hàng lậu là rất rất khó với nhà phát triển. Ngoài việc đầu tư tiền bạc để mã hóa sản phẩm hay thuê một bên thứ ba như Denuvo thực hiện chống Crack thì hiệu quả của nó cũng chỉ mang tính chất hên xui mà thôi. Do đó, ngoài việc đổ cả núi tiền để bảo vệ thành quả, bản thân nhà phát triển đã tự nghĩ ra cách để troll game thủ chơi lậu và gần đây nhất chính là cách làm của Quantum Break.

Nếu Remedy Entertainment phát hiện ra người dùng sử dụng Quantum Break hàng lậu, nhân vật chính Jack Joyce thay vì có một bộ dạng bình thường sẽ đeo thêm một chiếc che mắt như kiểu mấy tên cướp biển vùng Caribe.

ua7odphbekcvthyvc8tl

Thật ra đây không phải là lần đầu tiên Remedy “chơi” trò này để troll người dùng, Alan Wake chính là sản phẩm đầu tiên mà họ sử dụng.

l2ojw2rrwuvdz6nefmnx

Ngoài ra để chơi được một bản crack hoàn chỉnh của Quantum Break cũng là cả một vấn đề, không muốn nói phải mất nhiều năm tới khi Remedy đã xác nhận việc sản phẩm này sử dụng Denuvo các đây ít lâu và như nhận định của nhóm bẻ khóa nổi tiếng 3DM thì không dưới 2 năm tới để phiên bản Denuvo hiện tại có thể qua mắt cho nên, có muốn chứng kiến Jack Joyce đeo miếng che mắt lúc này là rất khó nếu buộc phải dùng game lậu.

[fresh_embepost pid=”318643″ ]

Tuy nhiên, thông báo gần nhất của họ nói rằng, game thủ sẽ không cần phải xài lậu để trải nghiệm cảm giác có một miếng che mắt như vậy mà chỉ cần logout ra khỏi tài khoản Microsoft mà thôi. Một người dùng NeoGAF đã vô tình phát hiện ra điều này khi thoát khỏi Windows Store, hệ sinh thái ứng dụng của Microsoft và cũng là nơi phát hành chính thức của Quantum Break, anh đăng nhập vào game và nhận ra một kết quả tương tự. Hơi buồn cười đôi chút nhưng có thể nó sẽ được sửa lại trong thời gian tới.

Như vậy, danh sách các game trong Denuvo đã lại dài thêm ra và bản thân các nhà phát triển cũng đang có xu hướng cố tình troll người dùng sử dụng hàng lậu. Với những chuyện như thế này, liệu các game thủ hay chơi game crack có định chuyển hướng sang dùng game bản quyền ngay từ bây giờ hay không?

[fresh_embepost pid=”339764″ ]

 

Bài liên quan
PC - Console

Hàng loạt bom tấn bị crack Denuvo đang dần trở nên lỗi thời?

PC - Console

Tin không may khi Death Stranding sẽ lên PC cùng với Denuvo

PC - Console

Death Stranding ấn định ngày giao hàng trên PC

PC - Console

Denuvo giáng đòn chí mạng vào Codex