close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

PC - Console

Quantum Break ‘show hàng’: Phá hủy môi trường, ngưng đọng thời gian

Sản phẩm bắn súng mới nhất của Remedy khiến người ta liên tưởng tới huyền thoại một thời Max Payne nhưng nó không chỉ thừa hưởng những giá trị của tính năng Slow-motion mà còn nhiều hơn thế. 7 phút gameplay dưới đây sẽ khiến không ít người phấn khích.

quantum-break-gamescom-2015-0804-08

Đoạn video mới nhất của Quantum Break có độ dài gần 7 phút. Với việc đưa ra hàng loạt các tính năng quan trọng, cũng như cách nhà sản xuất thực hiện sản phẩm đang khiến game thủ vô cùng thích thú. Tuy nhiên, nó không phải là 7 phút liên tục mà cắt từ những trường đoạn hành động của game giúp người chơi thấy được mức độ hoành tráng của sản phẩm, từ việc sử dụng Motion-Capture, cắt cảnh hành động tới năng lực điều khiển thời gian mạnh mẽ và phức tạp hơn nhiều so với Max Payne.

[mecloud]znx9CnGF5a[/mecloud]

Đoạn gameplay mà Remedy công bố cũng show ra một môi trường với khả năng bị phá hủy rất cao, những trận đấu súng nảy lửa nhiều thách thức khi không chỉ có mỗi mình người chơi có thể điều khiển được thời gian. Bạn sẽ vào vai Jack Joyce, nhân vật chính của game. Anh này từng tham gia vào một thử nghiệm du hành thời gian, tuy nhiên nó bị thất bại. Chính điều này đã khiến dòng thời gian bị xáo trộn và như các bạn đã biết, sự thay đổi nhỏ trong quá khứ ảnh hưởng tai hại thế nào tới tương lai và hiện tại. Jack sẽ phải tìm cách sửa chữa những sai lầm đó nhờ vào năng lực anh có được khi thử nghiệm thất bại, một món quà trời phú mà anh không mong muốn. Jack sở hữu một loạt các năng lực tác động tới thời gian như đóng băng một vùng không gian, làm chậm thời gian, di chuyển tức thời và có thể tùy biến chọn người không chịu ảnh hưởng bởi năng lực đó.

game Quantum Break

Ngoài ra, tương tự tính năng Eagle Vision trong Assassin’s Creed, Jack sử hữu Time Vision để phát hiện được kẻ địch đứng sau các chướng ngại vật. Nó rất hữu dụng với người chơi khi chạm chán phải những trận đấu súng với hỏa lực cao. Bạn hoàn toàn có thể Slow-Motion, rồi bật Time Vision, Teleport tới từng kẻ địch hạ gục chúng trước khi cho thời gian quay trở lại bình thường. Dù vậy, một số kẻ địch sử dụng loại giáp đặc biệt sẽ chống lại việc bị ảnh hưởng bởi quá trình ngưng đọng đó.

Quantum Break cũng đầu tư vào Motion-Capture mạnh tay khi mời Shawn Ashmore (X-Men) và Aiden Gillen (Game of Thrones) để trở thành 2 trong số nhiều nhân vật của game. Từ hình dáng tới biểu cảm khuôn mặt đều được thực hiện rất chi tiết.

Quantum Break

Một điểm đặc sắc khác chính là âm thanh của sản phẩm này. Chỉ có thể nói là vô cùng ấn tượng. Âm thanh bị ảnh hưởng rất mạnh trong các môi trường khác nhau và trong thời gian khác nhau (Có thể hiểu là nhà sản xuất đã tính tới cả việc âm thanh bị bóp méo mạnh tới mức nào khi không thời gian bị ảnh hưởng) Tiếng súng trong nhà và ngoài trời là khác nhau. Thời gian bị slow cũng khiến âm thanh bị kéo dài ra hoặc khi thời gian ngưng đọng, âm thanh đương nhiên sẽ im bặt đi. Và không chỉ âm thanh mà kể cả âm nhạc của game cũng bị tác động bởi các yếu tố đó.

Dường như Quantum Break đang chứng tỏ mình là một sản phẩm tiềm năng và cho dù nó chỉ có mặt trên XONE và PC Windows 10 thì game thủ cũng thực sự cần cân nhắc.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”319765″ ]

Bài liên quan
Phim-Truyện

Disney sẽ giới thiệu những bộ phim gì tại Super Bowl năm nay?

eSports

Faker hóa thân Azir cực ngầu trong Trailer LCK Mùa Hè 2020

Game Mobile

LMHT: Tốc Chiến nhận 'mưa lời khen' từ những game thủ được mời thử nghiệm

PC - Console

Epic Games tung ra chính sách mới để cạnh tranh với Steam