close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

PC - Console

Quantum Break phô diễn sức mạnh với gameplay mới tuyệt đẹp

Sự trở lại ấn tưởng của Remedy Entertainment với tựa game mới Quantum Break.

Đoạn gameplay phải nói là vô cùng ấn tượng của Quantum Break đã được ra mắt ngày hôm qua 24/10 và nhanh chóng trở thành một trong những thông tin game được bàn tán nhiều nhất trên Internet. Sau nhiều lần úp mở, cuối cùng thì hãng Remedy Entertainment cũng chịu phô diễn toàn bộ khả năng điều khiển thời gian của nhân vật Jack Joyce.

 Remedy Entertainment

Đoạn trailer dài hơn 16 phút không chỉ phô diễn nền đồ họa tuyệt đẹp của Quantum Break, đồng thời cho người xem cái nhìn chi tiết về khả năng đặc biệt là ngưng đọng thời gian của nhân vật Jack Joyce. Điểm đặc biệt ở đây là khả năng này của Jack được ứng dụng khá linh động trong chiến đấu. Đó có thể là đóng băng thời gian để tìm nơi ẩn nấp mới. Đóng băng những viên đạn đang bay rồi thả chúng ra với lực bắn mạnh hơn gấp bội lần, kiểm soát thời gian của một vụ nổ nhằm tạo sát thương tối đa cho kẻ thù…

Không chỉ dừng lại ở đó, khả năng này cũng là công cụ giúp Jack giải những câu đố trên đường đi, tìm kiếm hướng đi mới. Phải nói rằng hãng Remedy Entertainment đã rất khéo léo khi áp dụng yếu tố này vào game.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ybRB8sBCigw”]

Như chúng ta đã biết thì Jack Joyce chỉ là một trong số 3 nhân vật chính của game, hai nhân vật còn lại là Beth Wilder và Paul Serene hiện chưa có nhiều thông tin được công bố. Tôi thực sự hồi hộp muốn chờ xem năng lực của họ là gì và sẽ ảnh hưởng thế nào đến gameplay của Quantum Break. Việc cho phép người chơi điều khiển nhiều nhân vật với năng lực khác nhau là một thách thức lớn cho nhà phát triển nhưng cũng sẽ làm gameplay thêm phần tươi mới, không gây nhàm chán cho gamer.

 Remedy Entertainment

 Remedy Entertainment

 Remedy Entertainment

 Remedy Entertainment

Quantum Break được hãng Remedy Entertainment thông báo sẽ ra mắt độc quyền trên Xbox One vào năm 2015. Hy vọng với lần quay trở lại này của mình hãng Remedy Entertainment sẽ không làm các fan hâm mộ phải thất vọng. Những thông tin tiếp theo về tựa game này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhập trong chuyên mục PC-console của Game4V.

>>>Quantum Break tung gameplay mới, trì hoãn đến quý I/2015

>>>2015 sẽ là “thiên đường” của những tựa game khủng

Bài liên quan
Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây