close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

PC - Console

Quantum Break có thể gặp khốn đốn vì ông chủ ‘quit game’

CEO của Remedy Entertainment, cha đẻ của Max Payne và cũng là nhà phát triển của dự án đầy tiềm năng Quantum Break, Matias Myllyrinne chính thức rời bỏ studio này sau 15 năm gắn bó.

matias

Và theo lời Myllyrine, studio này vẫn đang có một chỗ đứng vững chắc và sẽ còn tuyệt vời hơn trong tương lai. Anh viết:

Quantum Break thật là tuyệt vời, cả đội đang làm việc rất chăm chỉ để xây dựng những thứ tuyệt vời nhất mà game thủ xứng đáng nhận. Đây có thể coi là một thương hiệu mới của Remedy.

Myllyrine xác nhận việc anh sẽ chuyển tới Wargaming, cha đẻ của World of Tanks để “tìm một thứ gì đó mới mẻ hơn”. Anh không chính thức công bố sẽ đảm nhận chức vụ gì tại đây.

42946_1_ba6948a5ff

Myllyrine cũng xác nhận trên website của Quantum Break về việc sản phẩm này sẽ được ra mắt trong 2016 và việc trì hoãn ra mắt vào tháng 4 này chủ yếu là do các thay đổi trong chiến lược thị trường và thời gian phát hành, không liên quan tới quá trình phát triển. Tuy nhiên, sự thật đằng sau câu chuyện này vẫn còn là một ẩn số. Sự ra đi phải nói là khá đột ngột của CEO Remedy báo hiệu việc có những bất đồng nhất định trong dự án Quantum Break và đây cũng có thể là nguyên nhân được đồn đoán từ trước đến giờ về sự chậm trễ của sản phẩm này.

Dù vậy, Myllyrine vẫn khẳng định:

Remedy phải chuyển dự án sáng 2016 để tránh một số sản phẩm game bom tấn vào lúc đó, cũng như đây là khoảng thời gian Microsoft phát hành nhiều bom tấn khác. Quantum Break chưa thực sự vượt trội như chúng tôi mong muốn, nên khả năng cạnh tranh với thị trường trong thời điểm này là không cao.

Cá nhân tôi nghĩ rằng, sẽ có nhiều cơ hội để Quantum Break vươn lên hơn vào 2016 thay vì phát hành trong kì nghỉ đông 2015. Cũng như đủ thời gian để đánh bóng tên tuổi, tối ưu sản phẩm.

Được biệt, đồng sáng lập Markus Maki sẽ là người lấp chỗ trống mà Myllyrinne để lại.

1920x1080_20130703-004849_quantum-break-4-642x371

Quantum Break là tựa game TPS được phát triển bởi Remedy Entertainment phát triển, được dự đoán chia thành nhiều tập và game thủ có thể tương tác với các NPC trong game, nội dung cốt truyện đi theo những gì mà game thủ đã chọn. Điểm đặc biệt của sản phẩm là nhân vật chính có năng lực điều khiển không thời gian, tuy nhiên chính việc này đã tạo ra những sai lệch nghiêm trọng cả trong hiện tại, quá khứ và tương lai. Game có tới 3 nhân vật chính và đều có năng lực về thời gian. Tạo lên một cốt truyện với rất nhiều lựa chọn và kết thúc khác nhau.

Bài liên quan
Công NghệPC - Console

Cái nhìn cận cảnh hơn về Playstation 5 sắp ra mắt

Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)