DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

PC - Console

Quantic Dream đang có kế hoạch lớn cho Detroit: Become Human

Theo như những gì mà David Cage, người đứng đầu Quantic Dream (hãng làm Detroit: Become Human), vừa đăng lên twitter không lâu thì trong năm 2020 này họ sẽ có nhiều điều bất ngờ dành cho các fan hâm mộ.

Khi nhắc đến Quantic Dream, người ta liền liên tưởng tới ba tựa game là Heavy Rain, Beyond Two Soul và Detroit Become Human. Mới đây sau khi nhận được nhiều khoản đầu tư từ NetEase, họ đã có thể từng bước rời xa ông lớn Sony để đem những siêu phẩm của mình lên trên các hệ máy khác tiêu biểu là PC. Giờ đây với khả năng tự mình phát hành game, hãng đã và đang dự tính thực hiện thêm nhiều kế hoạch mới vào năm 2020. Tin rằng với khả năng làm những tựa game chất lượng cao của mình họ sẽ không quá khó khăn khi sử dụng nguồn đầu tư đúng mục đích để tạo nên thêm nhiều tựa game mới lạ.

Nhiều người cho rằng năm nay chúng ta sẽ có cơ hội nhận được một sản phẩm nào đó liên quan tới Detroit: Become Human, vì cuối bài viết của David có đề cập tới một câu nói be deviant, vốn được sử dụng rất nhiều trong tựa game về android này. Có khả năng đây sẽ là một bản DLC nào đó, hoặc cũng có thể là một phần game mới hoàn toàn dành cho PC do các tựa của studio gặt hái được nhiều thành công cũng như sự ủng hộ nhất định khi đặt chân lên hệ máy PC. Nhưng đến giờ chúng ta vẫn chưa rõ ý nghĩa đằng sau bài đăng của Cage trên Twitter, nhưng sẽ sớm thôi Quantic Dream sẽ công bố thêm những thông tin mới về các kế hoạch của họ trong những năm tới.

Bài liên quan
PC - Console

Gặp lại 5 nhân vật game nữ được yêu thích nhất nhân ngày 8/3

PC - Console

Detroit: Become Human - Tựa game hấp dẫn đáng trải nghiệm mùa Tết

PC - Console

Detroit: Become Human lộ ngày trở lại

PC - Console

Siêu phẩm PS3 một thời Beyond: Two Souls chính thức đặt chân lên PC, cho tải về chơi thử miễn phí