close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Quân đội Trung Quốc đã xuất hiện trong Red Alert 3 nhờ các modder

Với cách xây dựng căn cứ độc đáo cũng vũ khí lợi hại, quân đoàn Trung Quốc là một bổ sung thú vị cho những fan muốn đổi gió cùng tựa game gần 10 năm tuổi Red Alert 3

Red Alert 3, tựa game dàn trận chiến lược sở hữu một trong những dàn diễn viên tuyệt vời cùng những thước phim FMV chất lượng nhất mọi thời đại, vốn có sự góp mặt của ba phe phái chính: Đồng Minh- Allies, Liên Xô – Soviet Union và Nhật Bản – Empire of the Rising Sun.

Nhưng bấy nhiêu vẫn cảm thấy chưa đủ, một nhóm các modder Trung Quốc đã làm việc trong nhiều năm ròng để bổ sung quân đội nước nhà vào danh sách những nước tham chiến.

Red Alert 3

Bản mod có tên The Eastern Loong được phát hành lần đầu tiên ở Trung Quốc vào năm 2012, giới thiệu quân đội Trung Quốc với vai trò một phe phái hoàn toàn mới trong game. Không đơn thuần chỉ làm công việc copy – paste những quân đội khác trong game, thêm thắt vài thứ nhỏ nhặt rồi gọi đó là phe phái mới. Các modder đã rất tỉ mỉ khi thiết kế hẳn các đơn vị lính, công trình quân sự và cả các kĩ năng riêng biệt cho phe China.

Red Alert 3

Tuy nhiên, các công trình của phe Trung Quốc không được xây dựng theo kiểu bình thường mà được thả rơi xuống từ bầu trời. Bên cạnh đó, nhiều đơn vị sở hữu vũ khí phản vật chất thay vì pháo và súng máy. Chưa hết, China còn có hẳn những đoạn video giới thiệu, và toàn bộ lính tráng cũng đã được lồng tiếng riêng.

Red Alert 3

 

 

Bản mod Trung Quốc vẫn đang tiếp tục được hoàn thiện và cập nhật. Kế hoạch sắp tới của nhóm phát triển là hoàn tất phiên bản tiếng Anh cho mọi người cùng thưởng thức. Bạn có thể theo dõi quá trình phát triển và tải về bản mod The Eastern Loong tại đây

Nói sơ qua về tựa game Red Alert 3 cho bạn đọc nào chưa biết thì Command & Conquer: Red Alert 3 là một trò chơi chiến lược thời gian thực phát hành năm 2008, được phát triển bởi EA Los Angeles và do Electronic Arts phát hành.

Red Alert 3

Giống như các phiên bản trước trong series Red Alert, bối cảnh trò chơi này được đặt trong một thế giới giả tưởng từ Thế chiến II, trong đó phe Đồng minh phương Tây phải chiến đấu với quân đoàn Liên Xô. Khi các lãnh đạo bên Liên Xô nhìn thấy nguy cơ đại bại hiển hiện trước mắt, họ đã quay ngược thời gian để ám hại ngài Albert Einstein và ngăn cản sự trợ giúp của ông dành cho quân Đồng minh, mở đường cho sự thống trị của Liên Xô trong thời hiện tại.

Red Alert 3

Tuy nhiên, như một hệ quả không mong đợi tất yếu phải xảy ra, một quyền lực thứ ba mới – mang tên Empire of the Rising Sun – của thế giới đã trỗi dậy. Cả ba bên tiếp tục dẫn đến những xung đột chiến tranh không hồi kết.

Trong Red Alert 3, bạn có thể chọn cho mình một trong ba phe phái kể trên để trải nghiệm, với lối chơi xoay quanh việc xây dựng căn cứ, thu thập tài nguyên và đào tạo quân đội để đánh bại những người chơi/phe phái khác. Mỗi phe sở hữu riêng có một phần chơi chiến dịch co-op hoành chỉnh mà bạn có thể phối hợp cùng với AI máy hoặc người chơi trực tuyến khác trên mạng.

Theo Kotaku.

Bài liên quan
Game Mobile

Game thủ Việt thỏa sức kết nghĩa vườn đào, tái hiện lịch sử trong Tân Tam Quốc Chí ngay hôm nay

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (31/08/2019)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.