close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Online

Quân Bài Huyền Thoại: Game thẻ bài ăn theo DotA đáng chơi trong tháng 10

Quân Bài Huyền Thoại sẽ được Garena ra mắt trong tháng 10 này.

Theo thông tin game Game4V có được, Quân Bài Huyền Thoại sẽ ra mắt gamer vào tháng 10 này bởi NPH Garena.

quân bài huyền thoại

Quân bài huyền thoại là game mobile ăn theo các hero trong DotA. Được xây dựng theo dạng thẻ bài, mục tiêu chính của người chơi vẫn sẽ là thu thập thật nhiều thẻ tướng mạnh để đưa vào đội hình chiến đấu chống lại người chơi khác hoặc tham gia các phụ bản và tiêu diệt boss.

Về đồ họa, game sở hữu đồ họa 2D quen thuộc. Những thẻ tướng được vẽ với phong cách chibi vui nhộn và đẹp mắt. Người chơi sẽ dễ dàng nhận ra những thẻ bài này đều là những hero DotA cực kỳ nổi tiếng.

v

quân bài thần bí

quân bài huyền thoại

Danh sách các thẻ bài hero trong Quân Bài Huyền Thoại

Game sở hữu một hệ thống thẻ bài khá phong phú với trên 70 thẻ bài (bao gồm cả các thẻ hero cũng như các thẻ bài đặc biệt) được chia thành 3 cấp độ từ thấp đến cao:  Lục – Lam – Tím. Các thẻ bài lại được chia thành 3 thuộc tính tương tự như trong DotA đó là : Lực (Strength) , Mẫn (Agility) và Trí (Inteligence). Để kiếm được thẻ bài, người chơi có thể tham gia phó bản hoặc mua những vật phẩm bằng tiền để có cơ hội những được các thẻ bài hiếm.

Mỗi thẻ bài hero đều có những kĩ năng riêng và gần như giống hệt nguyên bản DotA. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của chúng tôi thì hệ thống ultimate skill của các hero này dường như vẫn chưa được xây dựng hoàn tất.

5

6

Hệ thống skill trong game

Hệ thống trang bị trong game cũng là sự tái hiện thú vị của các trang bị trong DotA. Người chơi sẽ dễ dàng nhận ra: Power tread, Book of necrominicon, Skull Basher…

8 7Dễ dàng nhận ra các item quen thuộc trong DotA

Những trận đấu trong game được diễn ra hoàn toàn tự động, người chơi có thể thay đổi vị trí trận hình của các thẻ bài để giành được lợi thế trước địch thủ. Trong lúc theo dõi combat, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những hiệu ứng đẹp mắt từ skill của các hero.

Có thể nói, với sự kết hợp giữa yếu tố nhập vai và lối chơi thẻ bài quen thuộc, cùng với đó là hình tượng ăn theo DotA, Quân Bài Huyền Thoại hứa hẹn sẽ trở thành một cái tên đình đám trong làng game mobile ngay khi ra mắt.

Game4V sẽ tiếp tục tìm hiểu và thông tin tới bạn đọc trong thời gian tới.

>>> Những tính năng game online dần bị ‘đào thải’

Bài liên quan
eSports

496 Gaming lên ngôi vô địch Dota 2 châu Á, nhận 14.000 USD tiền thưởng

eSports

Nghiên cứu chỉ ra người chơi Dota 2 'toxic' nhất thế giới

eSports

Battle Pass chính thức đạt mốc 6 triệu USD chỉ sau vài giờ

eSports

Abed trở thành người đầu tiên đạt 11.000 MMR trong Dota 2