close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

eSports

Quái vật tí hon trong LMHT

Đây là những vị tướng tuy có vóc dáng nhỏ bé nhất LMHT nhưng ẩn chứa sức mạnh khổng lồ.

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu xem đó là những vị tướng nào nhé!

Amumu (Jungle)

amumu-tu-ki-server-trung-quoc

Xác Ướp U Sầu từ lâu đã bị thất sủng trong LMHT, nhưng với những sự thay đổi tới đây trong bản LMHT 4.20 rất có thể Amumu sẽ mang Lời Nguyền Xác Ướp trở lại Đấu Trường Công Lý.

Annie (Mid – Support)

annie-lua-bang-server-trung-quoc

Annie là một vị tướng khá dễ chơi và cũng rất mạnh mẽ. Đừng coi thường vẻ ngoài tí hon, hiền lành của cô bé này nếu không bạn sẽ phải hối hận trước những ngọn lửa và Gấu Tibber trong tay Đứa Trẻ Bóng Tối.

Heimerdinger (Mid – Top)

Heimerdinger-LoL-Champion

Nhà Phát Minh Lỗi Lạc Heimerdinger là một vị tướng rất mạnh khi đi Mid hoặc Top. Với những ụ súng và những thứ vũ khí nguy hiểm khác hắn sẵn sàng tiễn mọi kẻ thù lên bảng đếm số.

Kennen (Top)

kennen

Dù mang một vóc dáng nhỏ bé nhưng Kennen rất mạnh trong giai đoạn đi đường và nguy hiểm trong giao tranh với chiêu cuối Bão Sấm Sét có khả năng gây hiệu ứng choáng trên diện rộng.

Lulu (Top – Mid – Support)

Lulu_2

Pháp Sư Tinh Linh là một trong những vị tướng có thể đảm nhiệm rất nhiều vị trí từ Pháp Sư cho đến Hỗ Trợ. Tuy tí hon nhưng bất cứ lúc nào cô bé này cũng có thể hóa thành một con quái vật với chiêu cuối Khổng Lồ Hóa.

Teemo (Top – Mid)

Teemo_Splash_13

Là vị tướng bị ghét nhất trong LMHT bởi sự khó chịu đến từ những quả nấm Bẫy Độc Noxus. Không những thế nhưng pha phi tiêu mù của vị tướng tí hon này có thể biến những AD trở thành phế vật trong 2 giây.

Tristana (AD – Mid)

Tristana_RocketeerSkin_Ch

Là Xạ Thủ được đánh giá mạnh nhất trong giới ở phiên bản hiện tại. Cô bé này thực sự mang một sức mạnh của một con quái vật ẩn chứa bên trong một vóc dáng nhỏ bé, dễ thương.

Veigar (Mid)

veigar

Bậc Thầy Tiểu Quỷ cũng là một con quái vật tí hon trong LMHT. Với khả năng tích trữ sức mạnh theo thời gian cùng chiêu cuối bá đạo, Veigar đủ sức thách thức bất kì đối thủ nào dám đối chọi với hắn trên Đấu Trường Công Lý.

Poppy (Jungle – Top)

Poppy.(League.of.Legends).full.1745754

Sứ giả thép đúng nghĩa tí hon trong giai đoạn đầu của trận đấu khi cô nàng này rất yếu. Tuy nhiên khi đã có một số trang bị cần thiết Poppy sẽ hóa thành một con quái vật cực trâu bò sẵn sàng bất kì đối thủ nào lên bảng đếm số.

Các bạn nghĩ sao về những quái vật tí hon trong danh sách này? Hãy để lại ý kiến bằng cách comment ở phần phía dưới và lựa chọn một đội hình 5 người từ 9 vị tướng trên đây nhé. Chắc hẳn nó sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm thú vị. Chúc các bạn may mắn và thành công trên Đấu Trường Công Lý.

>>> 5 vị tướng LMHT gamer chơi nhiều nhất thuở còn “Gà”

>>> Những cái tên LMHT nổi bật trong danh sách đề cử Game of the Year 2014

Bài liên quan
eSports

5 pha highlights đáng nhớ nhất nhất trong sự nghiệp của Uzi

eSports

Huấn luyện viên trưởng Talon Esports ‘cà khịa’ Team Flash

eSports

Huyền thoại LMHT Trung Quốc Uzi tuyên bố giải nghệ

eSports

Nghiên cứu chỉ ra người chơi Dota 2 'toxic' nhất thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.