close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Online

Quái vật khổng lồ chính thức lộ diện trong Warframe

Warframe – tựa game hành động bắn súng rất được ưa thích – vừa hé lộ thêm về bản đồ Plains of Eidolon mới sắp tới, sẽ bổ sung thêm một khu vực thế giới mở rộng lớn, hoàn chỉnh với chu trình ngày và đêm, cùng rất nhiều cơ hội để khám phá các hoạt động đa dạng khác.

Trong đoạn trailer mới này, hãng sản xuất Digital Extremes tiếp tục giới thiệu đến chúng ta khu vực mới, cùng với hoạt động câu cá, đụng độ kẻ địch cùng một số loài sinh vật ngoài môi trường. Nhưng nổi bật hơn tất cả chính là con quái vật với kích cỡ khổng lồ, trông giống như một… cái cây được kết nối bằng máy móc.

.

Ngoài sử dụng những chùm tia năng lượng để tấn công kẻ địch, nó còn sử dụng những đòn quật tay và bẻ cây để càn quét mọi chướng ngại. Đây có vẻ sẽ là một thử thách khó khăn nhưng vô cùng kích thích dành cho các tay súng Warframe chinh phục.

Warframe

Khu vực mới Eidolon cũng sẽ góp một phần quan trọng vào việc làm giàu thêm sự đa dạng cho truyền thuyết của vũ trụ Warframe, bao gồm cả ngôn ngữ người ngoài hành tinh mới. Tất nhiên, cộng đồng internet đã ra tay giải mã chỉ trong một vài ngày khi nó được chia sẻ hồi tháng 7 trước.

Warframe

Ngoài đoạn clip giới thiệu ngắn phía trên, Digital Extremes còn chia sẻ thêm video gameplay khác khác trên kênh Youtube chính thức của họ. Bạn đọc quan tâm có thể xem qua dưới đây.

.

Warframe là tựa game hành động bắn súng góc nhìn thứ ba được phát triển bởi Digital Extremes (Unreal Tournament, Pariah, Dark Sector, The Darkness II, .v.v..)  dành cho các nền tảng Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One. Game vẫn đang được phát hành dưới hình thức free-to-play cho nhiều người có cơ hội thưởng thức.

Theo PCGamesN

http://game4v.com/pc-console/prime-arena-tua-game-day-tham-vong-muon-ket-hop-pubg-voi-lmht-va-khong-co-cong-dong-toxic-458316.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

Bom tấn Warframe Mobile được xác nhận phát hành

PC - Console

Sẽ hối tiếc nếu bỏ qua Warframe

Game Online

Kỷ niệm 10 năm, Kiếm Thế ra mắt môn phái mới Bá Đao

Cộng ĐồngGame OnlinePC - Console

Bản tin PC/Console cuối ngày (02/08/2019)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.