close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Game Mobile

Quà tặng mới hấp dẫn cho tân binh CF Legends

Sự kiện Nạp hoàn trả lần đầu dành cho tân binh CF Legends tiếp tục được làm mới với nhiều phần quà vĩnh viễn hấp dẫn, độc đáo.

Tân binh luôn là những đối tượng được ưu ái trong Đột Kích với quà tặng nhập ngũ hấp dẫn, còn trong CF Legends thì các tân binh cũng được hậu đãi chu đáo với quà tặng đăng nhập 7 ngày độc đáo – chuỗi sự kiện dành riêng cho các tân binh, trong đó có Nạp hoàn trả lần đầu, mới đây cũng được nâng cấp để trang bị cho những xạ thủ này nhiều báu vật tốt hơn để tham chiến hiệu quả hơn. Thay cho M4A1-Anonymous và vũ khí Noble Gold, kì này các tân binh sẽ nhận được Hộp quà tân xạ thủ khi nạp đạt mốc tối đa của sự kiện Hoàn trả lần đầu.

nap1

nap2

Các hộp quà tân xạ thủ lần này chứa nhiều báu vật hot, bao gồm bộ vũ khí WuKong và Blue Crystal cùng lựu đạn 180 ngày, đủ cho tân binh tha hồ “luyện tay nghề” trong mọi chế độ mà không phải lo thua thiệt trước các đàn anh trang bị VIP với báu vật hiếm. Chúng ta đã biết bộ vũ khí Blue Crystal rất lợi hại ở khả năng “đông cứng” đối thủ, còn bộ vũ khí WuKong thì có nhiều hiệu ứng hấp dẫn khi trang bị full balô: Tăng sát thương wallbang, tăng chính xác, tăng tốc di chuyển, hồi máu trong AI… tùy theo sở thích cá nhân mà bạn có thể chọn cho mình vũ khí chính thích hợp để sẵn sàng gia nhập chiến trường.

nap3

nap4

Đăng nhập và chơi CF Legends ngay hôm nay nhé các bạn.

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game Mobile

Nintendo dừng sản xuất game mobile

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Game MobileGóc Nhìn

Vì sao Đông Nam Á là thị trường game mobile tiềm năng nhất?

Game Mobile

303 game mobile Trung Quốc thử nghiệm trong tháng 05 vừa qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.