close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

Game Mobile

‘Quả bom’ Thần Ma Đại Lục Mobile sẽ đến tay game thủ trong tháng 6

Thần Ma Đại Lục Mobile – gMO nhập vai lấy bối cảnh huyền bí Châu Âu cổ được phát hành bởi Perfect World, tuy nhiên lại có thay đổi về mặt nội dung gameplay, đưa thêm tính hành động để thích hợp hơn cho nền tảng mobile.

Theo thông tin riêng mà Game4V có được, thì “siêu phẩm” nhập vai Thần Ma Đại Lục Mobile đã được một NPH lớn tại miền Bắc mua về Việt Nam. Hiện NPH này đang trong giai đoạn Việt Hóa cuối cùng và gấp rút chuẩn bị ra mắt ngay trong tháng 6 tới.

0-than-ma-dai-luc-mobile-se-duoc-mccorp-phat-hanh-trong-thang-6-game4v

Được biết, Thần Ma Đại Lục Mobile vẫn lấy bối cảnh thần thoại Bắc Âu liên quan tới cuộc chiến của Thần Dyos cùng các con đấu tranh chống lại âm mưu phá hoại vùng đất Eyrda của Thần Mylvada và Nyos.

1-than-ma-dai-luc-mobile-se-duoc-mccorp-phat-hanh-trong-thang-6-game4v

Tham gia vào Thần Ma Đại Lục Mobile, người chơi sẽ được hòa mình vào một thế giới rộng lớn với các chi tiết đều được đầu tư kỹ càng từ cảnh vật xa xăm, nhà cửa tới đồ đạc quần áo trên người nhân vật rất rõ nét, các hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng,… và đặc biệt là skill đánh ra cũng hết ức ấn tượng thông qua góc nhìn camera 360 độ tự do. Sở hữu nền tảng đồ họa 3D rất đẹp mắt, phát triển từ bộ Engine tự nghiên cứu của Perfect World có tên AngelicaES.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=WmSlZFiJ4gw” ]

Về âm thanh, Thần Ma Đại Lục Mobile sử dụng bản nhạc nền nhanh và dồn dập hoàn toàn phù hợp với lối chơi “chặt chém” và bối cảnh thần thoại huyền ảo mà trò chơi mang lại. Cộng thêm với cử động mượt mà, có thể khẳng định rằng Thần Ma Đại Lục Mobile sẽ khiến game thủ Việt hài lòng về mặt hình ảnh.

Trong phiên bản trên mobile này sẽ có 5 lớp nhân vật cho bạn lựa chọn là Thích Khách, Huyết Nhân, Pháp Sư, Mục Sư và Chiến Binh thay vì 9 lớp nhân vật như phiên bản gốc trên PC. Nhìn chung, cách thiết lập nghề nghiệp này không có gì khác lạ và đi theo phong cách cổ điển của những sản phẩm nhập vai.

3-than-ma-dai-luc-mobile-se-duoc-mccorp-phat-hanh-trong-thang-6-game4v

Gameplay Thần Ma Đại Lục Mobile mang đậm những nét đặc trưng của thể loại hành động nhập vai đang rất thịnh hành hiện nay. Game tập trung chủ yếu vào hình thức làm nhiệm vụ theo cốt truyện và thời gian đầu game thủ sẽ phải đến với những hình thức đánh quái luyện cấp đơn thuần hay vượt ải cơ bản. Cơ chế điều khiển trong Thần Ma Đại Lục Mobile khá dễ dàng để game thủ có thể làm quen thông qua các phím ảo tấn công, kỹ năng được hiển thị ngay trên màn hình.

Ngoài ra, các tính năng thường thấy trong game nhập vai cũng xuất hiện đầy đủ trong game như tìm kiếm trang bị, cường hóa để tăng lực chiến thông qua phụ bản, săn boss… Đặc biệt là hệ thống PvP hấp dẫn, đấu trường cho bạn chứng minh thực lực cũng như khả năng PK kéo léo của mình.

Như vậy, sau khi bom tấn Thiên Long Bát Bộ Mobile do VNG phát hành thì Thần Ma Đại Lục Mobile là tựa gMO “khủng” tiếp theo sẽ ra mắt trong tháng 6.

Một số hình ảnh ingame Thần Ma Đại Lục Mobile:

9-than-ma-dai-luc-mobile-se-duoc-mccorp-phat-hanh-trong-thang-6-game4v

8-than-ma-dai-luc-mobile-se-duoc-mccorp-phat-hanh-trong-thang-6-game4v

7-than-ma-dai-luc-mobile-se-duoc-mccorp-phat-hanh-trong-thang-6-game4v

6-than-ma-dai-luc-mobile-se-duoc-mccorp-phat-hanh-trong-thang-6-game4v

4-than-ma-dai-luc-mobile-se-duoc-mccorp-phat-hanh-trong-thang-6-game4v

Tải Thần Ma Đại Lục Mobile phiên bản tiếng Trung 

>>>Game 3D Thần Ma Đại Lục Mobile bất ngờ cập bến Việt Nam

Bài liên quan
eSports

Top 4 điều game thủ mong muốn trong tựa game MMORPG của Riot

Game Mobile

Perfect World Games sở hữu được 3 IP lớn, toàn phim 3D chất lượng

Game Mobile

Lợi nhuận của Perfect World tăng đáng kể vào năm 2020

Game Mobile

Chiến Thần Di Tích của 'cha đẻ' Thế Giới Hoàn Mỹ sắp thử nghiệm lần đầu