close

[HOT] Ảnh Kiếm 3D chính thức OPEN BETA hôm nay 14/08

eSports

QTV, Optimus chính thức có mặt trong đội hình Siêu Sao LMHT Việt Nam

Cùng với đó là Levi của Skyred và cặp đôi xạ thủ hỗ trợ Celebrity và RonOP.

Giải đấu SEA All-Star – Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á sẽ chính thức diễn ra vào giữa tháng 11 sắp tới tại thành phố Hồ Chí Minh. Các tuyển thủ hàng đầu đến từ Việt Nam, Thái Lan, Philippines, Singapore, Malaysia, Indonesia sẽ tranh tài cùng với nhau, nhằm tìm ra đội đại diện cho khu vực Đông Nam Á đến với giải đấu International Wildcard All-Star (IWCA). Đội chiến thắng IWCA sẽ được đến thẳng Palau Sant Jordi, Barcelona, Tây Ban Nha tham dự Siêu Sao Đại Chiến thế giới 2016, nơi có sự góp mặt của những tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu thế giới đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Châu Âu, Bắc Mỹ và Đài Loan.

Sau hơn 1 tuần bình chọn, cuối cùng LMHT Việt Nam cũng đã tìm ra 5 cái tên cuối cùng ghép thành một đội hình để tham dự giải Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á. Không có một bất ngờ nào xảy ra khi những game thủ dẫn đầu trong suốt cả cuộc đua như QTV, Optimus có được suất chính thức tham dự đội hình Siêu Sao LMHT Việt Nam.

sieu-sao-lmht

Ở vị trí đường trên, QTV cho tất cả đối thủ “ngửi khói” khi về đích với 57,366 lượt bình chọn, bỏ xa game thủ thứ là Hope của đội tuyển Anphat Ultimate với… 54 ngàn lượt bình chọn. Tương tự như vậy, Optimus một mình băng băng về đích với 56,137 lượt bình chọn. Đối thủ bám đuổi gần nhất với Optimus là Warzone của SAJ cũng chỉ có được 3,1 nghìn lượt bình chọn.

qtv-optimus

QTV và Optimus đều là hai game thủ có lượng fan đông đảo nhất LMHT Việt Nam

Ở vị trí đi rừng, Levi của Hanoi Skyred cũng không gặp phải sự bám đuổi quá gắt gao từ các ứng viên còn lại. Lọt vào đội hình Siêu Sao với số phiếu hơn 30,000, Levi sẽ có cơ hội thi đấu cùng những QTV hay Optimus trong giải đấu Siêu Sao Đại Chiến khu vực Đông Nam Á sắp tới.

Levi

HSR Levi sẽ là người đi rừng chính thức của đội tuyển Siêu Sao Việt Nam

Do thể lệ bầu chọn không cho phép 2 thành viên của một đội tuyển có mặt trong đội hình nên cặp xạ thủ – hỗ trợ của Gigabyte Marines là PotM và Archie dù vượt trội về điểm bình chọn nhưng không có được vị trí chính thức trong đội hình. Thay vào đó, bộ đôi của Saigon Jokers là Celebrity cùng RonOP sẽ là những người chơi ở vị trí xạ thủ – hỗ trợ trong đội hình Siêu Sao LMHT Việt Nam.

Giải đấu SEA All-Star – Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á sẽ chính thức diễn ra vào giữa tháng 11 sắp tới tại thành phố Hồ Chí Minh và đội thắng cuộc sẽ thi đấu vòng loại Wildcard cùng các đội tuyển ở khu vực này. Và đại diện nào vô địch giải đấu WildCard All- Stars sẽ đến Barcelona và đối đầu với những game thủ hàng đầu thế giới đến từ những khu vực như Bắc Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc .v.v…

[fresh_embepost pid=”388261″ ]

Bài liên quan
eSports

VCS tạm ngưng phát sóng hai ngày trong tuần cuối cùng vì Quốc tang

eSports

Knight của TOP Esports đạt danh hiệu MVP vòng bảng LPL

eSports

Thua sốc V5, FPX bị loại sớm tại LPL Mùa Hè 2020

eSports

‘Ông hoàng cosplay’ nuôi ý định trở lại LMHT chuyên nghiệp