close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

eSports

QTV bất ngờ trở lại thi đấu chuyên nghiệp ở độ tuổi 31

31 thường không được coi là là một độ tuổi lý tưởng cho việc theo đuổi sự nghiệp game thủ chuyên nghiệp. Nhưng liệu QTV có thể chứng minh đây là nhận định hoàn toàn sai lầm?

Trong ngày hôm qua, QTV Gaming đã thông báo quyết định khiến nhiều người bất ngờ: QTV – “ông bầu” kiêm huấn huyện viên của đội sẽ trở lại vị trí đường trên quen thuộc trong vòng thăng hạng VCS mùa Xuân 2020 sắp tới. Cũng theo thông báo này, cựu tuyển thủ Nevan sẽ đảm nhận vai trò huấn luyện viên thay QTV.

Nếu như quyết định đưa Nevan lên vị trí huấn luyện viên chính đã được đoán trước, việc QTV trở lại với vị trí đã làm nên tên tuổi của anh từ thời kỳ Saigon Jokers, Saigon Fantastic Five, Boba Marines thực sự gây sốc cho người hâm mộ, vì độ tuổi 31 thường không phải là lúc các tuyển thủ quay lại thi đấu chuyên nghiệp.

QTV tỏ ra rất vui ở vị trí mới

Trong giai đoạn mùa Hè, QTV đảm nhiệm vai trò huấn luyện viên của đội. Dấu ấn lớn nhất của anh có lẽ là sự cố mang điện thoại vào sàn đấu, dẫn tới việc hệ thống gặp trục trặc kỹ thuật, làm hỏng cả dụng cụ trong GG Stadium. Vì lý do này mà QTV Gaming đã bị phạt mất một lượt cấm ở tất cả các ván đấu tại vòng 7 VCS mùa Hè 2019.

 

Bài liên quan
eSports

Điều kỳ diệu không thể xảy ra, Team Flash thất bại tại Chung kết Mid Season Showdown

eSports

Bom tấn chuyển nhượng: Zeros chính thức gia nhập EVOS Esports

eSports

Team Flash hủy diệt Machi Esports nhờ 'Aura' của Hoàng Luân và Mạnh An

eSports

Drama: Faker và Canna dính nghi án xúc phạm fan Trung Quốc

Worth reading...
LMHT chuyển nhượng: HLV của team thành tích 0-18 được T1 chiêu mộ