close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

PC - Console

PWND, game MOBA bắn súng độc đáo ‘buộc’ bạn phải sỉ nhục đối thủ để thắng đã ra mắt

Trong PWND, chỉ bắn hạ kẻ thù thôi là chưa đủ! Bạn còn phải tiến đến bên kẻ bại trận đáng thương và sỉ nhục hắn thì mới được tính “kill”

Skydance Interactive đã chính thức cho ra mắt tựa game bắn súng trực tuyến PWND trên nền tảng PC thông qua Steam. Trò chơi hiện tại đang trong quá trình Early Access sau khi trải qua một vài cuộc thử nghiệm beta khoảng một tháng rưỡi trước.

PWND

Ngoài việc thông báo phát hành trò chơi, Skydance Interactive cũng tung kèm một trailer giới thiệu hoàn toàn mới mà bạn có thể xem qua dưới đây.

.

Tuy cũng thuộc thể loại Area Shooter nhưng PWND sở hữu một điểm độc đáo, khá lạ, để trở nên khác biệt so với các game bắn súng khác trên thị trường hiện nay. Đó là trong PWND, việc bạn bắn trúng đích và hạ gục kẻ thù là chưa đủ để kiếm được “mạng”. Mà muốn được tính “kill”, bạn phải xỉ nhục đối phương bằng cách đứng trên cơ thể kẻ bị hạ và nhún nhảy, châm chọc (game gọi là “PWN” – một tiếng lóng khá cổ trên mạng ám chỉ việc trên cơ hoàn toàn một ai đó).

PWND

Hành động này cũng giống như việc ngồi lên mặt kẻ thù quen thuộc thường thấy trong các tựa game bắn súng từ trước đến nay. Nhưng thay vì bị phạt, bạn sẽ được tính điểm cho hành động có phần không đẹp đó. Tuy nhiên, nó cần một khoảng thời gian nhỏ để cho bạn có thể “PWN” thành công, nên đồng đội của đối phương sẽ có cơ hội bắn hạ bạn. Do đó, người chơi trong nhóm cần phải biết phối hợp cùng nhau để “chọc tức” kẻ thù suôn sẻ và giành chiến thắng chung cuộc.

PWND

Trò chơi cũng cung cấp các thùng đồ giúp bạn sở hữu skin vũ khí, skin nhân vật và các mặt hàng trang trí khác. Tính đến nay, trò chơi mới chỉ giới thiệu 4 hero độc nhất và ba bản đồ khác nhau cho các tay súng thử nghiệm.

PWND

PWND

PWND hiện đang trong giai đoạn Early Access trên Steam với giá 29,99 USD ~ 681 nghìn VND. Tuy nhiên, bạn có thể đợi đến ngày 27 tháng 7 năm 2017 để được giảm giá 20%, còn 23,99 USD ~ 545 nghìn VND.

Theo Dualshockers

http://game4v.com/esports/valve-cong-bo-nhung-thay-doi-mang-tinh-buoc-ngoac-trong-co-cau-to-chuc-cac-giai-dau-dota-2-439798.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (31/08/2019)

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (29/08/2019)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.