close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

PVB hủy diệt SGD 2-0, Zeros trả lời phỏng vấn cực kỳ nhẹ nhàng: “Có chút buồn vì chiến thắng bạn thân của anh trai em”

 Trở lại sau tâm bão, Optimus và Zeros đối đầu trong 1 trận đấu đầy kịch tính để cạnh tranh ngôi vị top 1 VCSA Mùa Xuân 2019 lượt đi:

.
Highlight game 1

 Game 1 kết thúc với không khí không thể căng thẳng hơn được. Khi mà Zeros đã thi đấu quá xuất sắc tại đường trên, liên tục là những pha đổi mạng thành công và đem lại cả tá thời gian cũng như tài nguyên cho đội hình của mình. Thậm chí PVB vươn lên dẫn trước tới gần 10 nghìn tiền ở phút thứ 15. Tuy nhiên cho tới con Baron đầu tiên, SGD đã cướp được và kéo dài trận đấu ra tối đa có thể. Nhưng sau cùng, khi chênh lệch về tiền và trang bị đã quá rõ ràng cộng với con Baron thứ 2, PVB tràn thẳng vào và Zeros hạ gục Optimus giữa đội hình SGD để giành lấy chiến thắng đầu tiên của trận bo3.

fan-reaction

Phản ứng của fan sau game 1

.
Highlight game 2

 Tới game 2, tiếp tục là một màn trình diễn trên cả tuyệt vời của Zeros khi vừa vào trận đã khiến Jax của Artemis phải bỏ mạng khi băng trụ. Những pha giao tranh tiếp theo, SGD mặc dù lấy được nhiều điểm hạ gục nhưng đáng tiếc lại vào tay của Lee Sin chứ không dành cho Jax hay Ryze thành ra lợi thế không được cụ thể hóa thành sức mạnh của SGD. Hi vọng lớn nhất của SGD là đường dưới với Kai’Sa của Slayder – điểm sáng trong trận đấu tăm tối này, thậm chí Slayder còn hạ gục Draven của BigKoro, dẫn trước về chỉ số lính, làm 1 cú Quadrakill gọn gàng đưa SGD trở lại thế cân bằng về mặt tinh thần. Nhưng sau tất cả, Zeros vẫn lo hết khi ôm Slayder hất về phía PVB và hủy diệt hoàn toàn SGD.

pvb-zeros

 Sau khi giành chiến thắng, Zeros có màn chào hỏi bắt tay xong xuôi thì đã trả lời phỏng vấn 1 cách khá nhẹ nhàng: “Em thấy vui nhưng có chút buồn vì chiến thắng bạn thân của anh trai em.” Cùng vài câu hỏi khác, sau đó còn tặng 1 bông hồng cho MC Minh Nghi nhân ngày Valentine vô cùng tình cảm.

pvb-zeros-02

Zeros đạt MVP trong game 2

 Vậy là PVB đã đánh gục SGD, nếu PVB tiếp tục có chiến thắng trước FFQ thì họ sẽ có lượt đi toàn thắng, gần như nắm chắc tấm vé tới MSI 2019 tại Việt Nam trong tay, đối đầu với các đội tuyển LMHT hàng đầu thế giới.

http://game4v.com/esports/bi-vui-dap-boi-chien-thuat-nanh-bang-skt-van-lat-keo-2-1-danh-guc-kz-mot-cach-thuyet-phuc-554596.g4v

Bài liên quan
eSports

Xạ thủ JackeyLove đạt mốc 1000 điểm hạ gục tại LPL

eSports

CES thiết lập kỷ lục bất bại chưa từng có tại VCS

eSports

Levi cướp Baron nhưng không đủ để giúp GAM giành chiến thắng

eSports

Những phương án tổ chức CKTG 2020 đang được Riot chuẩn bị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.