close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game MobileGame Online

PUBG tung trailer Mùa 4: Một cốt truyện sinh tử thú vị, mở đường cho phần chơi đơn

Không ai nghĩ PUBG có cốt truyện và có thể chỉ mới được nghĩ ra cách đây ít lâu. Tuy nhiên, rõ ràng việc thừa nhận game sẽ có một phần chơi đơn riêng biệt, vũ trụ PUBG đang bắt đầu được hình thành.

Cách đây vài tuần, PUBG Corp đã công bố về 1 studio mới do Glen Schofield (từng thực hiện Modern Warfare 3) đứng đầu. Đây sẽ là studio chịu trách nhiệm sản xuất 1 game riêng có phần chơi đơn về PUBG. Nó cũng nằm trong kế hoạch mở rộng và đương nhiên là vắt sữa thương hiệu Battle Royale này.

Bạn có thể xem trailer ngay dưới đây:

Để tiện giúp cho các bạn hiểu được nội dung của trailer, Game4V có thể tóm tắt nội dung như sau:

Trailer bắt đầu với hình ảnh 1 cậu bé đang đứng trên 1 bãi biển năm 1965 và chứng kiến hàng tấn bom đạn tàn phá quê hương mình. Vì một lý do kì diệu nào đó, đây cũng là người đầu tiên sống sót tại Erangel.

PUBG

Trải qua hàng chục năm kể từ khi Erangel buộc phải sơ tán vì chiến tranh, nơi đây được bao phủ bởi cây cối và trở thành chiến trường cho một cuộc chơi sinh tử của 100 người mà kẻ đứng sau không ai khác chính là cậu bé ngày nào.

Theo dõi cả 100 con người trên 1 bản đồ lớn và nói rõ ràng rằng đây là chiến trường của mình. PUBG đang có thể có mong muốn kết nối về lý do tại sao hình thành lên PUBG và cũng từng bước kết nối sản phẩm này với tựa game chơi đơn do Glen Schofield phát triển.

Chưa biết liệu sản phẩm này sẽ có hình dạng như thế nào nhưng có vẻ các game Battle Royale đang cố gắng để tự tạo ra một vũ trụ cho mình hoặc ít nhất là sự thay đổi nào đó nghe có vẻ hợp lý dựa trên 1 cốt truyện định sẵn.

Apex Legends cũng đã làm điều tương tự với bản đồ mới của mình khi ở season 2, họ tạo ra cốt truyện về kẻ thả quái vật, biến bản đồ này thành nơi trú ngụ của những sinh vật ngoài hành tinh to lớn.

Đây cũng có thể gọi là một cách để xây dựng các ý tưởng và bản đồ mới hoặc rework – làm lại chính bản đồ hiện có khá thú vị. Hãy cùng chờ xem.

Bài liên quan
Game Mobile

PUBG Corp đầu tư 100 triệu USD phát triển PUBG Mobile mới ở Ấn Độ

Game Mobile

PUBG Mobile được mở lại ở Ấn Độ trước khi kết thúc năm 2020?

PC - Console

Sony tặng miễn phí PUBG và Street Fighter V trong tháng 9

Cộng ĐồngeSports

PewPew vừa trở lại làm streamer đã có kèo showmatch VN vs USA