close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Online

PUBG thành công vang dội, Bluehole tiếp tục hé lộ tựa game mới khiến game thủ phấn khích

Không ngủ quên trên thành công của PUBG, Bluehole đang “thai nghén” một tựa game mới toanh với lối chơi khác hoàn toàn so với siêu phẩm bắn súng đang làm điên đảo cộng đồng ở thời điểm hiện tại…

Mới đây, Bluehole đã hé lộ về một tựa game mới có tên Project W tại hội chợ G-Star 2017. Tất cả những gì mà cha đẻ của Bluehole chia sẻ với báo giới chỉ là tên của tựa game mới, còn lại chẳng ai biết nó là dòng game gì và lối chơi ra sao. Thậm chí NSX này còn đang tuyển giám đốc phụ trách sản phẩm cho Project W với yêu cầu phải thông thạo 2 ngôn ngữ là tiếng Hàn và tiếng Nhật.

blue

Theo những hình ảnh rò rỉ của tựa game này thì Project W có thể là một tựa game nhập vai giả tưởng. Các nhân vật đều sử dụng những loại vũ khí hiện đại như súng máy hay các cánh tay robot.

Dự kiến, Kakao Games sẽ là NPH chính Project W sẽ phát hành phiên bản tiếng Anh cho thị trường Bắc Mỹ và châu Âu vào tháng 11 năm tới. Còn thị trường châu Á vẫn là một dấu hỏi lớn bởi đến thời điểm hiện tại, Bluehole vẫn chưa tìm được một đối tác tương xứng.

project

PUBG đang thành công vang dội và có một cộng đồng game thủ vô cùng vững mạnh. Việc Bluehole ra đời một tựa game mới sẽ được cộng đồng chào đón nhiệt tình nhưng đây cũng là một rào cản lớn bởi nếu tựa game mang tên Project W này có gameplay hay đồ họa quá tệ, chắc chắn nó sẽ nhận phải những đánh giá rất tiêu cực từ cộng đồng.

http://game4v.com/game-online/10-nam-ke-tu-ngay-ra-mat-team-fortress-2-cho-nguoi-choi-vao-rung-danh-vuon-465892.g4v

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Mobile

Game lên TOP 1 cũng không vui bằng đọc bình luận của những thánh lầy này

Game Mobile

Vì sao Tình Kiếm 3D đủ sức giữ chân một cộng đồng hùng mạnh đến như vậy?