close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

eSports

PUBG Southeast Asia Championship 2018: Cờ đỏ sao vàng Việt Nam tung bay trên đất Thái

Refund Gaming đã chính thức trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam góp mặt tại PUBG Global Invitational – giải đấu được coi như CKTG của tựa game PUBG …

Toàn bộ sự chú ý của cộng đồng game thủ PUBG Việt Nam trong 2 ngày cuối tuần này chắc chắn dồn cả về giải đấu PUBG Southeast Asia Championship 2018 nơi có sự góp mặt của 4 đội tuyển Việt Nam bao gồm: Divine Esports, GAM, Pochinki House, Refund Gaming. Tại đây, 4 đội tuyển của Việt Nam cùng 16 đội tuyển xuất sắc khác trong khu vực để chọn ra 1 đại diện duy nhất có được tấm vé quý giá tham dự CKTG PUBG Global Invitational 2018 sẽ diễn ra vào cuối tháng 7 sắp tới.

Kết quả ngày thi đấu đầu tiên mang đến rất nhiều hy vọng cho đại diện của Việt Nam: Refund Gaming

Refund Gaming chính là cái tên được nhắc tới nhiều nhất tại Việt Nam và cộng đồng PUBG Đông Nam Á với thành tích xuất sắc trong  ngày thi đấu đầu tiên

Khởi đầu khá tốt với vị trí thứ 4 trong game đấu đầu tiên, Refund Gaming đã khiến toàn bộ game thủ PUBG Việt Nam bùng nổ khi liên tiếp đứng thứ nhất tại Round 3, Round 4 và cũng về nhì tại Round đấu thứ 5. Ngày thi đấu thứ nhất khép lại hoàn hảo khi mà Refund Gaming có cho mình thứ hạng đứng đầu và bỏ xa đại diện thứ 2 là DOGZ lên tới gần 600 điểm.

Game đấu trong sự hồi hộp của 80.000 người xem trực tiếp trên kênh Stream chính thức của Việt Nam

Round đấu cuối trong sự hồi hộp của 80.000 người xem trực tiếp trên kênh Stream chính thức của 23 PUBG VN

Tuy nhiên bước sang ngày thi đấu thứ 2, Refund Gaming dường như đã gặp phải vấn đề về tâm lý khi mà liên tục nằm ngoài top 10 (round 7 đứng thứ 17; round 8 đứng thứ 20; round 10 đứng thứ 14 còn Round 11 thì đứng thứ 11). Trong khi đó một đại diện khác của Philippines là ArkAngel đã có một màn vươn lên mạnh mẽ trong ngày thi đấu thứ 2 khi liên tục đứng top cao và có được rất nhiều mạng ở mỗi round đấu. Kết thúc Round đấu thứ 11, ArkAngel chính thức vượt mặt Việt Nam và bỏ xa số điểm lên tới 400.

Một thành viên của Refund Gaming dường như đã bật khóc sau khi lật kèo ngoạn mục ở game đấu cuối

Một thành viên của Refund Gaming dường như đã bật khóc sau khi lật kèo ngoạn mục ở game đấu cuối

Và điều kiện để cho Việt Nam có thể đạt được tấm vé quý giá tham dự CKTG tại Đức là trong round đấu cuối cùng Refund Gaming phải về nhất cùng với việc ArkAngel phải bị loại sớm và có thứ hạng cực thấp. Mọi chuyện khởi đầu khá tốt cho Việt Nam khi mà ArkAngel bất ngờ dường bước ở vị trí thứ 19 trong Round đấu quyết định. Và sau đó là khoảng thời gian mà toàn bộ cộng đồng PUBG Việt Nam nín thở dõi theo bước chân của Djchip và đồng đội. Và cuối cùng với phong độ xuất sắc của Pino với 4 mạng trong round đấu cuối, Refund Gaming đã chính thức có được top 1 trong Round đấu cuối cùng cũng là Round đấu quyết định để có cho mình tấm vé quý giá đại diện cho Việt Nam và khu vực tham gia PUBG Global Invitational 2018 – giải đấu được coi như CKTG của PUBG.

Kết quả cuối cùng của giải đấu

Kết quả cuối cùng của giải đấu

Mặc dù chỉ đứng thứ 2 chung cuộc nhưng với việc MiTH đã cầm chắc 1 suất đến PUBG Global Invitational 2018 (do vô địch Thái Lan từ trước đó) thì suất còn lại đã thuộc về Refund Gaming. Divine Esports, GAM cũng thể hiện những màn trình diễn không hề tệ tại giải đấu lần này với vị trí thứ 4 và thứ 5 chung cuộc.

http://game4v.com/esports/4-doi-tuyen-viet-nam-da-san-sang-cho-vong-chung-ket-dong-nam-a-pubg-voi-tong-giai-thuong-22-ty-dong-514006.g4v

Bài liên quan
eSports

Nghiên cứu chỉ ra người chơi Dota 2 'toxic' nhất thế giới

eSports

RNG chốt đội hình LPL Mùa Hè 2020 mà không có tên Uzi

eSports

Ngôi sao bóng đá Aubameyang dự định đầu tư vào eSports

eSports

Lý do eSports - Thể thao điện tử đang ngày càng phổ biến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.