close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Cộng Đồng

PUBG SEA Championship Season 1: Devine và Gamehome giành 2/3 vé đi London thi đấu chung kết thế giới FaceIT Global Summit 2019

Sau hai ngày thi đấu PUBG SEA Championship Season 1, PUBG PC đã tìm ra 3 đại diện toàn châu á tiến tới vòng chung kết thế giới. Đáng chú ý có tới 2 team Việt Nam giành quyền đi tiếp là Devine Esports và Gamehome Esports.

PUBG SEA Championship Season 1 – Hanoi 2019 là giải đấu mở màn cho PUBG esports trong năm nay tại khu vực SEA. Season 1 bao bao gồm 16 đội tuyển đến từ 6 quốc gia trong khu vực đã có được thành tích cao tại các giải đấu PUBG trước đó. Sau hai ngày thi đấu ngày 23 và 24/3 vừa qua, PUBG SEA Championship Season 1 cuối cùng đã tìm ra 3 đại diện mạnh nhất Đông Nam Á trong đó có tận 2 team chuyên nghiệp đến từ Việt Nam là Devine Esports và Gamehome Esports.

Trên đây là tổng điểm sau giải đấu cho thấy các đại diện Việt Nam hoàn toàn làm chủ PUBG SEA Championship khi đều đạt thứ hạng ổn định. Nếu như Devine Esports “khá là chắc kèo” ngay khi kết thúc ngày thi đấu thứ nhất thì Gamehome Esports lại mang đến cho người xem Việt Nam một khoảnh khắc khá đau tim tại round đấu 12 cuối cùng. Rất may mắn mặc dù cả team bị clear sớm nhưng do vị trí thứ 4 cách biệt 20 điểm, Gamehome Esports vẫn bảo toàn vị trí thứ 3 và chắc suất đi London.

Với chiến thắng đậm của các đội tuyển PUBG chuyên nghiệp Việt Nam tại giải đấu lần này, Devine và Gamehome lần lượt mang về 25000 $ và 5000$ cho những màn trình diễn đẹp mắt. Để xem lại các trận đấu trong PUBG SEA Championship Season 1, bạn đọc có thể click vào video dưới đây:

.

Ngày 1

.

Ngày 2

 

Thông tin chi tiết:

Trang chủ:

https://www.facebook.com/PUBG.VN.Official/

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

DivisionX Gaming lên ngôi vô địch giải PUBG PCS APAC CHARITY SHOWDOWN

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Tencent nâng số game có bảo mật nhận diện khuôn mặt lên 30

Cộng Đồng

Tencent đạt doanh thu khổng lồ, kết thúc quý 1 với lợi nhuận 4,15 tỷ đô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.