Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Online

PUBG sắp có thêm tính năng Clan

Trong khi bản mobile đã có từ lâu, PUBG PC hiện nay mới chuẩn bị cập nhật chức năng Clan.

Clan hay được biết đến tên như Quân đoàn, Bang hội, Gia tộc, là nơi tập hợp của nhiều game thủ. Đây là một đơn vị có tổ chức, kết nối và tương tác xã hội cao. Clan nếu hoạt động quy củ sẽ tuân theo chỉ đạo của trường đoàn về mọi hoạt động, nhiệm vụ.

Theo nhiều nguồn tin cho hay, tính năng Clan trong PUBG bản PC có thể sớm trở thành hiện thực. Không quá ngạc nhiên khi các nhà phát triển sẽ thêm một tính năng như vậy vào trò chơi, đặc biệt là khi PUBG Mobile đã có.

Nhiều khả năng tính năng Clan của PC cũng đồng dạng như bản mobile. Gia nhập, người chơi có thể nhận được các lợi ích như mua vật phẩm bằng cống hiến, nhận được xu khi hoàn thành nhiệm vụ tích lũy theo ngày như bậc thầy chạy bộ, bậc thầy cứu thương, bậc thầy đi xa bằng phương tiện di chuyển, bậc thầy số kill.

Câu hỏi duy nhất tại thời điểm này là khi nào tính năng này PUBG sẽ được thêm vào, mặc dù có khả năng tiết lộ có thể đến tại The Game Awards 2019 vào tháng tới bởi PUBG sẽ có buổi “show” tại đó.

Trong các tin tức khác về PUBG, phiên bản PC đã nhận được bản cập nhật 5.1 vào cuối tháng 10. Trong khi hệ console cũng được cập nhật bằng tính năng chơi chung giữa các loại tay cầm điều khiển.PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 01 tháng 10.

Bài liên quan
PC - Console

Spellbreak - Game phù thủy phong cách PUBG sắp lên PS4

Cộng ĐồngGame Online

Lộ diện bản đồ thứ 5 PUBG

Game Online

PUBG đang tặng 'free' skin

Cộng Đồng

10 bức ảnh nổi bật nhất làng game trong tuần qua (02/12 - 08/12)