close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSportsGame Online

PUBG PC: Góc lag cực khó chịu, hàng chục người chơi bị ban nick

Một trong những lỗi góc lag vô cùng khó chịu tại khu vực Paradise Resort trong PUBG PC vừa được sửa cách đây chỉ vài chục tiếng đồng hồ. Hàng trăm người chơi tận dụng lỗi bị ban.

góc lag

Resort luôn là một trong những khu HotZone (điểm nóng) của bản đồ Sanhok trong PUBG. Thông thường luôn có khoảng 4-5 team hạ cánh ở đây với số lượng đồ loot khổng lồ, đặc biệt nó cũng không cách quá xa tâm bo nên rất tiện đường đi lại tới các điểm tập kết khác.

Bản Update 4.1 mang lại một vài sự thay đổi đáng kể cho bản đồ này bao gồm việc cân bằng lại hệ thống súng đạn giúp các pha combat tầm gần với SMG trở nên nguy hiểm hơn. Game thủ không còn lạm dụng quá nhiều AR như trước. Nhưng nó cũng mang đến 1 trong những góc lag gây ức chế nhất với người chơi.

Bạn có thể quan sát điểm góc lag ở đây và rất nhiều người có thể đã thấy ức chế vì từng bị kẻ địch bắn từ góc này mà không hề hay biết.

Nó nằm ở trên mái của khu vực nhà Cộng, đối diện trực tiếp với ban công lên tầng 2. Chỉ bằng vài động tác leo đơn giản, người chơi đã có thể chui được vào góc lag này. Nó tạo ra 1 tầm nhìn rất rộng bao quanh từ khu vực cụm nhà bên phải, hành lang phải, cho đến quan sát hết các khu vực đằng trước nhà Cộng, thậm chí cả ra đằng sau.

Khi một người chui vào góc lag này, họ có thể thoải mái xả đạn ra bên ngoài. Trong khi đó, với người chơi đối thủ không tìm cách nào có thể bắn từ bên ngoài vào. Và bạn cũng hoàn toàn không thể nhìn thấy họ. Tận dụng góc lag, rất nhiều game thủ đã leo lên khu vực này và camp chết cả team đối phương.

Khu vực Paradise Resort vì vậy cũng trở nên ít người viếng thăm hơn. Nhiều trận không có ai bất chấp lượng đồ lớn vì không ai biết được trong góc lag có người hay không.

Nhằm giải quyết tình trạng đó, bản hotfix mới nhất của PUBG Corp. đã tiến hành bổ sung vật chắn cho góc lag này, chống lại tình trạng lợi dụng bug phá hỏng game.

Đồng thời, họ cũng đưa ra quyết định sẽ ban cảnh cáo toàn bộ những người chơi tận dụng góc lag đã bị Report ít nhất từ 3 ngày đến 1 tuần. Một số trường hợp, liên tục tận dụng để có được lợi thế về kill, cày nhiệm vụ sẽ bị ban vĩnh viễn.

Bản Hotfix cũng tiến hành sửa một loạt các lỗi liên quan đến update mới bao gồm:

  • Sửa lỗi không leo được vật cản ở 1 số điểm trong Erangel
  • Sửa lỗi tương tự Resort tại Hacienda Pel Patron của map Miramar
  • Sửa lỗi nhiệm vụ trong Survival Pass: Nhiệm vụ Chơi Duo với bạn không thể thực hiện ở chế độ FPP
  • Sửa lỗi không Ready khi đã Ready trong Duo/Squad
  • Sửa lỗi tiếng gió ở Vikendi “đi lạc” sang map Erangel
  • Sửa lỗi load nhà không đồng bộ khi phóng to, thu nhỏ ống ngắm.
Bài liên quan
eSports

PUBG đang gặp nạn DDoS

eSports

Xuất hiện 'bug game' giải đấu trị giá 70 tỷ VNĐ của PUBG

eSportsGame Online

PUBG PC Update 4.2: 'Buôn bom' chưa bao giờ sướng như thế

eSportsGame Online

Hành trình PUBG VN tại PNC 2019: Từ kẻ lót đường đến người đứng trên vai gã khổng lồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.