close

[HOT] Ảnh Kiếm 3D chính thức OPEN BETA hôm nay 14/08

Game Mobile

PUBG Mobile VN – Cận cảnh thông tin các loại BOSS nguy hiểm nhất trong chế độ Zombie “Sống sót tới bình minh”

Chế độ Zombie “Sống sót tới bình minh” từ PUBG Mobile VN đang tạo nên sức hút không hề nhỏ trong cộng đồng yêu thích thể loại game sinh tồn những ngày qua. Nhưng thực sự các ý tưởng Zombie huyền thoại từ Resident Evil 2 đã được tái hiện lại trong tựa game sinh tồn này như thế nào?

20

Dành cho các bạn chưa nắm rõ thông tin, chế độ Zombie “Sống sót tới bình minh” ra đời là kết quả của sự hợp tác giữa PUBG Mobile và Capcom với thương hiệu Resident Evil 2 nổi tiếng. Với chất liệu game kinh dị nổi tiếng thế giới, các nhân vật và bối cảnh trong RE2 kết hợp cùng chế độ bắn súng sinh tồn thực sự là một ý tưởng hay được đông đảo cộng đồng đón nhận trong những ngày qua. Có thể thấy, ngoài cốt truyện và bối cảnh tuyệt vời, các BOSS và sinh vật trong RE2 luôn là nguồn cảm hứng cho rất nhiều game thủ. Cùng tìm hiểu xem các BOSS trong RE2 được tái hiện thế nào trong PUBG Mobile VN và cách tiêu diệt chúng như thế nào nhé

Boss G-Virus:

21

Xuất hiện trong tòa nhà Raccoon Police Department (RPD), G Virus là mẫu quái vật mới xuất hiện trong Resident Evil 2. Với tên đầy đủ là Golgotha Virus, quái vật này do tiến sĩ William Birkin tình cơ tìm ra trong quá trình nghiên cứu T-Virus. Theo cốt truyện, G Virus là nguyên nhân khiến cả thành phố Raccoon nhiễm bệnh, trong lần Umbrella cử người tới cướp G Virus từ tiễn sĩ Birkin, anh đã tự tay tiêm virus này vào người mình trong cơn hấp hối, sau đó vô tình làm chảy một phần T-Virus xuống cống ngầm thành phố Raccoon…

Được tái hiện lại trong PUBG Mobile VN với tạo hình giữ đúng và có phần “hiền lành” hơn so với một tựa game kinh dị nổi tiếng, G Virus thực sự vẫn là một BOSS khá mạnh trong chế độ chơi lần này. Với lợi thế tầm đánh xa và lượng máu lớn, cách tốt nhất là bạn nên vừa giữ khoảng cách, vừa cấu rỉa máu, giữ nhiều đạn gattling, súng lửa và tuyệt đối không giao chiến tầm gần với BOSS nhé.

Boss Tyrant:

22

Tyrant có lẽ là một trong những BOSS quá quen thuộc với cộng đồng yêu thích Resident Evil 2. Về lâu dài, đây là tên hiệu cho các mẫu thí nghiệm bằng phương pháp nhân bản vô tính từ phiên bản Tyrant đầu tiên của Umbrella (T-102). Cấu tạo của sinh vật này trong nguyên tác tương đối “chỉn chu” với bộ áo choàng dày khoác ngoài che đi cơ thể đột biến bên trong. Với chiều cao vượt trội (2,5m), thể lực khủng khiếp, khả năng sát thương và hồi phục tế bào cơ thể vượt trội, Tyrant luôn là một sinh vật cực kì nguy hiểm trong nguyên tác, thể hiện khả năng tàn sát bất khả chiến bại. Ngay cả các nhân vật chính như Leon hay Claire đều phải tìm đường thoát khi đối diện với Tyrant.

Những đặc điểm này của Tyrant chúng ta đều có thể tìm thấy được trong phiên bản kết hợp 0.11.0 lần này. Dễ nhận thấy, Tyrant trong PUBG Mobile sở hữu lượng máu trâu khủng khiếp dù được tỉa trực tiếp từ đạn gattling, tốc độ, độ bền và khả năng “ném đá” từ xa khiến BOSS này trở thành phương tiện săn mồi và triệt hạ mục tiêu cực kì hiệu quả. Cũng như khi đối đầu với G Virus, lời khuyên tốt nhất cho bạn là nên giữ khoảng cách và tỉa máu vào đầu liên tục, đừng quay lưng lại liên tục vì có thể ăn “đá” từ Tyrant đấy.

BOSS Licker và Whopper

 

Licker và Whopper là hai thành phần đột biến đặc biệt khác xuất hiện trong nguyên tác Resident Evil từ cả các phần trước đây. Đây là hai sinh vật tương đối kém nổi bật so với Tyrant và G Virus, tuy nhiên cả hai đều sở hữu các kỹ năng riêng biệt và lợi thế tấn công lớn hơn so với đám zombie thông thường.

 

Licker có lượng máu thấp, và sát thương không cao, bù lại sinh vật này sở hữu tốc độ và độ linh hoạt cao khi di chuyển. Ngoài ra Licker còn có khả năng trèo tường và tấn công tầm gần khá chát, thử hình dung bạn đang mắc kẹt giữa một đàn zombie và bị Licker rỉa máu từ đằng sau thì thật sự nguy hiểm. Licker không là vấn đề gì lớn nếu phải solo 1vs1, tuy nhiên sẽ cực kì khó chịu khi kết hợp tấn công cùng nhiều loại zombie khác.

23

Zombie mập Whopper thực sự “không trâu lắm” như mọi người vẫn nghĩ, nếu phải so sánh với lượng máu từ 2 BOSS còn lại. Bù lại sinh vật này có tốc độ di chuyển tốt vào ban đêm và khả năng phát nổ gây lượng dame lớn khi bị tiêu diệt. Cũng giống như Licker, Whopper là một dạng “bia tập bắn” đơn giản vào ban ngày và trong các tình huống chạm trán đơn lẻ. Nhưng vào ban đêm khi tầm nhìn hạn chế, nếu chẳng may bạn để bị áp sát và kích nổ từ Zombie này thì thật sự không dễ chịu đâu.

Cận cảnh các trang phục nhân vật nguyên bản từ Resident Evil 2:

24

– Leon; có thể nhận từ sự kiện Resident Evil 2 tham gia 10 lần chắc chắn nhận được leon, người chơi có thể biến thành nhân vật leon khi sở hữu bộ trang phục độc quyền này và tham gia ngay chế độ zombie.

25

– Ada wong: người chơi có thể nhận được bộ trang phục 3 ngày khi tham gia chơi chế độ zombile và thu thập 90 vắc xin zombile để đổi bộ trang phục ada wong 3 ngày. Ngoài ra có thể sở hữu bộ trang phục ada wong vĩnh viễn từ Hòm đồ cao cấp PUBG,

26

– Clair: sẽ được bán trong cửa hàng PUBG Mobile VN, người chơi có thể sở hữ ngoại trang đặc sắc trong Resident Evil 2 này

Tham khảo thêm thông tin chính thức về PUBG Mobile VN tại:

Trang chủ:

https://pubgm.zing.vn

Fanpage:

https://www.facebook.com/PUBGMobileVN/

Group:

https://www.facebook.com/groups/PUBGMobileGroup/

Bài liên quan
Game Mobile

Trung Quốc cấp phép 28 'game nhập khẩu', Call of Duty: Mobile đến nay mới được ra mắt

Game Mobile

Bất chấp COVID-19, doanh thu game mobile thế giới vẫn tăng so với 2019

Cộng Đồng

ChinaJoy 2020: Cận cảnh gian hàng PUBG Mobile Trung Quốc tại triển lãm

Game Mobile

Soccer Manager 2021 sắp phát hành bản quốc tế