close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

eSports

PUBG Mobile đạt doanh thu 177 triệu đô vào tháng cuối cùng năm 2020

PUBG Mobile đạt doanh thu “khủng” lên đến 177 triệu đô vào tháng 12 năm 2020, tăng 7.5% so với tháng 12 của năm 2019.

Đến thời điểm hiện tại, PUBG Mobile vẫn luôn là một trong số tựa game Battle Royal trên nền tảng di động “ăn khách” nhất thế giới. Được phát hành vào đầu năm 2018, chỉ sau 3 năm phát triển PUBG Mobile đã liên tục đạt được những con số kỷ lục về doanh thu. Đặc biệt trong quý 2 của năm 2020, tựa game này đã thu về tổng cộng 621 triệu đô và trở thành game Mobile có doanh thu cao nhất giai đoạn này.

PUBG Mobile đạt doanh thu

PUBG Mobile đạt doanh thu “khủng” trong năm 2020

Và mới đây, trên trang thống kê Sensor Tower đã đưa ra báo cáo về doanh thu của PUBG Mobile trong tháng cuối cùng của năm 2020. Theo đó, “quả trứng vàng” của Tencent đã đạt doanh số 177 triệu đô (hơn 4000 tỷ VNĐ), một con số khá “khủng” để khép lại một năm đầy thành công của PUBG Mobile trên thị trường game di động quốc tế. Được biết số doanh thu này đã tăng 7.5% so với tháng 12 của năm 2019, có thể thấy PUBG Mobile vẫn đang tiếp tục thể hiện sức hút của mình sau gần 3 năm ra mắt.

Thị trường đóng góp nhiều nhất cho thành công của PUBG Mobile vẫn luôn là khu vực Châu Á, trong đó Trung Quốc chiếm phần lớn doanh thu với phiên bản dành riêng cho quốc gia này là Peacekeeper Elite. Chính vì vậy mà thời gian gần đây các giải đấu PUBG Mobile tại Trung Quốc được đầu tư với quy mô vô cùng lớn, hứa hẹn sẽ tiếp tục tăng trong năm 2021.

PUBG Mobile đạt doanh thu

PUBG Mobile đạt doanh thu 177 triệu đô tháng 12 năm 2020

Tuy doanh thu khá cao nhưng PUBG Mobile vẫn phải đứng sau “đàn anh” trong “mái nhà” Tencent là Honor of Kings. Tựa game MOBA trên nền tảng di động của Tencent đã có pha “bứt tốc” đáng kinh ngạc vào giai đoạn cuối năm 2020. Như vậy, khép lại năm 2020 hai tựa game của Tencent tiếp tục thống trị trên bảng xếp hạng thị trường game di động quốc tế. Ngoài ra cũng có những “tân binh” như Genshin Impact đang thể hiện rất xuất sắc.

Thông tin về game Mobile sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Hướng dẫn xem bảng xếp hạng ở Liên Minh Tốc Chiến

Bài liên quan
Game Mobile

PUBG Mobile thêm Godzilla và Kong vào làm thú đồng hành

Game Mobile

Mộng Tưởng Tân Đại Lục - Game hợp tác giữa Archosaur và Tencent ấn định ra mắt

Game Mobile

PUBG New State sắp tiến hành thử nghiệm

Game Mobile

Vì sao các game ngày càng xa rời cửa hàng ứng dụng Android, iOS?