close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Mobile

PUBG Mobile- Các cài đặt phím dành cho người chơi “2 ngón” phổ biến nhất

Bạn có biết, chỉ một chút thay đổi nhỏ từ cài đặt phím cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến lối chơi của bạn trong PUBG Mobile và dòng game bắn súng nói chung?

Đối với PUBG Mobile, game thủ có thể lựa chọn rất nhiều cách để tay theo 2 ngón, 3 ngón, 4 ngón sử dụng trên màn hình. Tuy vậy thì đa số người chơi sẽ trung thành với kiểu 2 ngón do ưu điểm thuận tiện, không mỏi tay trong thời gian dài. Mặc dù có đôi chút khuyết điểm so với 3 ngón, 4 ngón nhưng nếu các phím được sắp xếp hợp lý, bạn vẫn “pro” một khi chọn đúng phong cách chơi mình ưa thích

Ưu tiên độ chính xác hơn khả năng di chuyển

as

Đây có lẽ là cài đặt đang phổ biến nhất cho dân chơi PUBG Mobile 2 ngón với điểm nhấn nằm ở khả năng bắn chính xác. Với kiểu bắn này, bạn sẽ luôn tấn công ở trạng thái ngắm bắn để những phát đạn bắn ra chính xác nhất. Về chi tiết, chúng ta sẽ sử dụng tay phải để ngắm và tay trái để bắn. Đổi lại, cách chơi này buộc bạn phải chọn vị trí từ trước bởi một khi bắn, bạn sẽ không di chuyển được nếu để chế độ điều khiển 1.

Ngoài ra thì ở các trường hợp công nhà thì người chơi cũng có thể đổi tay trái di chuyển và tay phải bắn đồng thời không nhất thiết phải ngắm trước vì ở cự ly gần.

Tối ưu khả năng di chuyển cho lối chơi tanker

49436064_356082164944068_8084929077456142336_n

Thoắt ẩn thoắt hiện, di chuyển liên tục loạn hướng kẻ địch là lối chơi thích hợp nhất với kiểu cài đặt phím này. Tối ưu nhất khi được áp dụng với kiểu điều khiển 2, bạn sẽ sử dụng chủ yếu là các phím nhảy, ngồi bằng cách phóng to hơn. Riêng phím nằm bạn có thể kéo ra góc cuối do không thích hợp với một tanker.

Hai phím ngắm và bắn đặt cạnh nhau để áp dụng với những trường hợp tấn công tầm trung. Thao tác nghiêng đầu bạn có thể để mặc định. Phím tự động chạy ở gần bản đồ có thể phóng to ra và đặt luôn trên phím di chuyển cho đỡ mỏi tay. Ngoài ra thì ô tên đồng đội bạn cũng có thể thu hẹp lại để có tầm nhìn rộng hơn.

Cài đặt phím mặc định nhưng tối ưu các hành động

50496100_383922319027868_2231462104156602368_n

Tấn công đơn giản, không màu mè nhưng chú trọng tất cả vào yếu tố tiện lợi là ưu điểm của cách cài đặt phím này. Tất nhiên, với kiểu bắn này bạn sẽ phải chọn vị trí an toàn trước khi bắn để tránh sát thương nhiều nhất có thể.

Các phím tấn công bạn sẽ giữ y nguyên. Riêng với các hành động hồi sinh, chuyển súng 1, 2 bạn có thể đưa vào gần phím di chuyển. Các ô mở cửa, lái, vào xe để ra giữa màn hình để giải phóng cạnh phải màn hình. Phím cài đặt giảm nhỏ, bản đồ phóng to sẽ giúp bạn bao quát tình hình hơn. Ngoài ra thì các tùy chọn nhặt bạn có thể đưa lên cao giữa màn hình với tiêu chí chỉ loot khi thực sự an toàn.

Trang chủ:

https://pubgm.zing.vn

Fanpage:

https://www.facebook.com/PUBGMobileVN/

Group:

https://www.facebook.com/groups/PUBGMobileGroup/

http://game4v.com/game-mobile/pubg-mobile-vn-bat-ngo-tung-ban-cap-nhat-moi-0-10-5-chi-tiet-mo%CC%A3t-so-thay-do%CC%89i-so-voi-ba%CC%89n-quoc-te-551650.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

World of Dragon Nest Việt Nam nhộn nhịp sau ngày đầu Open Beta 29/10

Game Mobile

Dàn thí sinh Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 khoe nét đẹp truyền thống với Việt phục

Game Mobile

Soi thử Chiến Binh Tối Thượng có gì trong ngày đầu Alpha Test 27/10?

Game Mobile

PUBG Corp tuyển dụng giám đốc PUBG, bản mobile sẽ trở lại Ấn Độ?