Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

PUBG Mobile “ban” thẳng tay 3500 người chơi trong tháng 9

Chỉ trong tháng 9, số lượng lớn hacker bị ban quản trị PUBG Mobile cho “bay màu” 10 năm không thương tiếc.

Mới đây, ban điều hành PUBG Mobile đã thể hiện sự công bằng trong cách quản lý và vận hành bằng cách áp dụng lệnh cấm 10 năm đối với những người chơi gian lận, hacker, cheater trong game.

PUBG Mobile kiên quyết chống nạn hack phá game

“Chúng tôi luôn cố gắng mang đến một môi trường chơi game công bằng và thú vị cho mỗi người chơi và ngăn chặn gian lận. Chúng tôi rất coi trọng vấn đề này. Mỗi tài khoản vi phạm phải chịu hình phạt thích đáng, là cấm 10 năm.

Chúng tôi muốn nhắc nhở tất cả người chơi về tầm quan trọng của sự công bằng và cảm ơn bạn vì đã giữ cho PUBG Mobile môi trường trải nghiệm lành mạnh và vui vẻ. Ban điều hành đã ban hành lệnh cấm 10 năm đối với hơn 3500 người chơi chỉ trong tháng 9″ – Tencent cho biết. Danh sách toàn bộ người chơi vi phạm trong tháng 9 bạn có thể xem TẠI ĐÂY.

Khoảng 3.500 tài khoản đã bị “bay màu” 10 năm vì gian lận chỉ trong tháng 9

Người chơi sử dụng các ứng dụng hack, của bên thứ ba trái phép để kiếm lợi thế sẽ bị trừng trị nếu bị phát hiện. Gamer cũng có tùy chọn để báo cáo những người chơi khác khi nghi ngờ gian lận trong game.

Được biết, mới đây trò chơi sinh tồn này đã đạt được thành tựu mới khi được tải xuống 400 triệu lần và sở hữu 50 triệu người dùng hoạt động hàng ngày. Đây thực sự là dấu ấn đậm nét trên hành trình chinh phục thị hiếu, trở thành game toàn cầu của PUBG di động.

Trang chủ VN: https://pubgm.zing.vn

Bài liên quan
Game MobileGóc Nhìn

Lý giải nguyên nhân Tencent hướng đến dòng game chuyển thể

Cộng ĐồngGóc Nhìn

Vì sao NetEase chiến thắng Tencent trong năm 2019?

Game Online

Giám đốc nội dung PUBG úp mở ra bản đồ mới đầu năm 2020

Cộng Đồng

Mario đến Bắc Kinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.