close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSportsGame Mobile

PUBG Mobile 0.14.0 mang đến bất ngờ lớn với bản đồ mới trong mode Zombie

Bản cập nhật PUBG Mobile 0.14.0 sẽ có thêm bản đồ mới ở chế độ Infection.

PUBG Mobile sẵn sàng nhận bản cập nhật mới. Game đã có trên các máy chủ thử nghiệm Beta trong vài ngày qua. Bản cập nhật mang đến một tính năng mới đáng chú ý khi giới thiệu zombie trong một chế độ mới gọi là Infection. Được biết mode này có nhiều điểm mang phong cách của phim The Walking Dead – đối tác hợp tác với trò chơi của Tencent.

PUBG Mobile cập nhật 0.14.0

Theo thông báo được nhà sản xuất đưa ra, nội dung gameplay được mô tả là một số người chơi tham gia sẽ được chuyển đổi ngẫu nhiên thành zombie, trong khi những người còn lại sẽ là một đội bảo vệ con người. Mục tiêu là bảo vệ người sống sót hoặc cho đến khi hết thời gian. Người chơi sẽ không được sử dụng súng, nhưng thay vào đó có thể tấn công thông qua vũ khí cận chiến.

Ban quản trị game vừa thông báo tới người chơi sẽ có một bản đồ mới xuất hiện trong chế độ Nhiễm (Infection). Hiện họ vẫn chưa tiết lộ chi tiết hình ảnh map mới này. Tuy nhiên dường như nó giống như một khu pháo đài, giống với phần bản đồ Vikendi, đậm chất phương Tây.

Thông báo về sự ra mắt của bản đồ mới ngày 14/8

Bên cạnh đó, PUBG Mobile 0.14.0 đi kèm với các tinh chỉnh và nâng cấp đồ họa trực quan lên UI Selector Mode trong trò chơi, thay đổi cách thức hoạt động của nhiệm vụ hàng ngày, khả năng xóa và chọn các nhiệm vụ thay thế lên đến 3 lần trong ngày, cập nhật cho nhân vật PUBG Mobile và phân lại các mục tiêu cần phải đạt được để kiếm được phần thưởng.

Ngoài ra, bản cập nhật còn bao gồm các tinh chỉnh như cải thiện trong lựa chọn súng tự động, tùy chỉnh nhỏ trong thiết kế ba lô  và  có chút thay đổi trong giao diện người dùng của trang phục người chơi.

Bản cập nhật PUBG Mobile 0.14.0 sẽ ra mắt trò chơi vào ngày 14 tháng 8. Trang Twitter chính thức của nhà phát hành thông báo các máy chủ  sẽ ngừng hoạt động để bảo trì từ 5:30 a.m đến 9:30 a.m để cập nhật game. Chúng ta hãy cùng chờ đợi.

Website: https://pubgm.zing.vn/esports

Bài liên quan
Game Online

WeGame - 'Steam của Trung Quốc' như thế nào sau 4 năm?

Game Mobile

Game MOBA di động của Tencent chiếm lĩnh doanh thu toàn cầu

Game Mobile

Tencent, Alibaba và Baidu thoát khỏi sự siết chặt của Mỹ

8.4
Game MobileReview

Soi Tuyết Ưng VNG ngày đầu ra mắt tại Việt Nam 14/01