close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

PUBG Lite sắp tung ra bản ‘remake’ cho map Erangel

Tựa game sinh tồn PUBG Lite sẽ cho mắt phiên bản đổi mới, nâng cấp cho map Erangel trong thời gian tới đây.

Theo tin chúng tôi cập nhật, mới đây, trên fanpage chính thức của game PUBG Lite, ban điều hành đã hé lộ thông tin về việc chuẩn bị nâng cấp bản đồ Erangel – map đầu tiên của trò chơi.

Cụ thể, dòng trạng thái có tấm ảnh về một bức tượng chưa từng xuất hiện ở map Erangel kèm theo dòng chữ: “PUBG LITE players are you ready for something new?”. Nhiều khả năng bản làm mới bản đồ sẽ được công khai trong thời gian không xa nữa.

Bản đồ Erangel vốn đã trở nên quá đỗi thân quen với cộng đồng game thủ PUBG Lite, bản PC hay mobile. Đây là một vùng đất rộng lớn, là một hòn đảo hư cấu ở vùng Biển Đen bị bỏ hoang gần Nga, nơi có sự chiếm đóng quân sự đang kiểm soát. Sau một cuộc tấn công kháng chiến vào cơ sở sinh học, hòn đảo bị bỏ hoang.

Erangel ban đầu bị chiếm giữ bởi các lực lượng Liên Xô từ những năm 1950 trở đi và được sử dụng làm cơ sở thử nghiệm quân sự, giải thích căn cứ quân sự cũng như bệnh viện và các cơ sở lưu trữ. Một phong trào kháng chiến địa phương đã chiến đấu để đòi lại hòn đảo mà cuối cùng dẫn đến hòn đảo bị bỏ hoang. Trường điện nhìn thấy sự tàn phá trên đảo được cung cấp bởi các nguồn phát điện được sử dụng để chứa các thị trấn đang có dấu hiệu nổi loạn chống lại lực lượng Liên Xô.

Khi được nâng cấp 2.0, Erangel sẽ thay đổi khi trở nên sống động và chi tiết hơn trong PUBG Lite. Tương tự ở bản gốc, phiên bản rút gọn này, map quân sự này cũng thay đổi ít nhiều về bối cảnh và điều này tất nhiên làm cho game nặng hơn – điều mà nhiều người lo ngại.

Bài liên quan
Game Online

PUBG Lite kế hoạch đặt chân thị trường mới

Game Online

PUBG Lite đến Nhật

Game Mobile

PUBG Mobile chuẩn bị "lên đời" map Erangel 2.0 như PC

eSportsGame MobilePC - Console

10 bức ảnh nổi bật nhất làng game trong tuần qua (07/10 - 13/10)