close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Online

PUBG đang thử nghiệm phiên bản mới trên server test: Thêm parkour, sửa súng, xe cộ…

Có thể thấy rằng phiên bản test tháng 11/2017 của PUBG là update ảnh hưởng nhiều nhất đến gameplay vốn đã rất quen thuộc với người chơi

Cuối cùng thì đúng như những gì BlueHole đã tiết lộ trước đó cho game thủ, animation vượt địa hình mới của PUBG hay còn gọi là Parkour đã chính thức được thử nghiệm trên server test của trò chơi. Vào ngày hôm nay, hàng loạt gamer Việt sau khi biết tin cũng đã nhanh chóng trên tay loạt tính năng trong tương lai này.

Parkour là một trong những thay đổi mạnh mẽ nhất ảnh hưởng đến gameplay của PlayerUnknown’s Battlegrounds. Ngay cả những khe cửa bé nhất vốn chỉ dành để bắn lén trong phiên bản trước cũng có thể dễ dàng vượt địa hình với parkour. Đi kèm với đó, những bờ tường thấp, cao trong trò chơi đều có thể áp dụng Parkour để vượt qua.

PlayerUnknown's Battlegrounds

Đây được đánh giá là cập nhật hay ho nhất trong PlayerUnknown’s Battlegrounds khi giảm thiểu phần nào đó sai sót của người chơi khi cố gắng kết hợp phím C+Space khi muốn vượt qua địa hình. Không chỉ vậy, nhiều gamer đánh giá rằng việc người chơi dễ dàng vượt qua các khe cửa để công nhà sẽ làm nhịp độ trận đấu tăng lên đáng kể. Những game thủ ưa thích camping giờ đây sẽ khó khăn hơn khi thủ nhà. Tuy nhiên thì BlueHole cũng không hẳn giết chết lối chơi camping khi việc thực hiện parkour qua khe cửa cũng sẽ tạo nên tiếng đánh động khá lớn từ cửa kính vỡ.

PlayerUnknown's Battlegrounds

Bên cạnh Parkour, những thay đổi về hệ thống vũ khí, ống ngắm cũng buộc người chơi phải làm quen với hệ thống mới. Ống ngắm trong PlayerUnknown’s Battlegrounds đặc biệt là X8 giờ đây được thay đổi hoàn toàn giao diện ngắm. Bỏ đi thanh tính khoảng cách, những game thủ đã quen thuộc với điều chỉnh khoảng cách 100m cũng buộc phải học cách chỉnh tầm xa nếu muốn những pha súng trở nên chính xác hơn.

PlayerUnknown's Battlegrounds

Một điểm khác theo trải nghiệm của người chơi, độ giật, sát thương của các loại vũ khí cũng được chỉnh sửa khá mạnh mẽ. Đặc biệt với AKM, dường như BlueHole đã giảm độ giật của khẩu súng này đi đáng kể. Nhưng dù sao thì game thủ vẫn phải học cách “sấy” AKM chứ không thể thản nhiên auto mà đạn chuẩn như Vector.

PlayerUnknown's Battlegrounds

Gameplay của trò chơi cũng ảnh hưởng không hề nhỏ bởi hệ thống phương tiện, điều chỉnh một số item thiết yếu như “bò húc”. Tiếng động cơ các loại xe được chỉnh sửa âm thanh, “bò húc” tăng nhiều energy hơn, đường đạn các loại súng chìm hơn. Tại một số vị trí, BlueHole cũng có chỉnh sửa lại địa hình thế nên game thủ sẽ phải làm quen lại với những chỗ ẩn nấp đã quen thuộc. Những thay đổi trong phiên bản test này sẽ không hoàn toàn giống 100% khi trở thành bản chính thức tùy thuộc theo phản hồi của người chơi với BlueHole.

 

Thông tin chi tiết:

Trang chủ: https://www.playbattlegrounds.com

Fanpage: https://www.facebook.com/playbattlegrounds/

Bài liên quan
eSports

Cerberus Esports xuất sắc lên ngôi vô địch PUBG VN Series Summer 2020

eSports

Vòng chung kết PUBG Vietnam Series Summer 2020 chính thức bắt đầu

eSports

DivisionX Gaming lên ngôi vô địch giải PUBG PCS APAC CHARITY SHOWDOWN

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.