close

Toàn cảnh ChinaJoy 2020 diễn ra từ ngày 31/07

Game Online

PUBG đang tặng ‘free’ skin

Nhân kỷ niệm tròn 1 năm phát hành trên PS4, PUBG đang tặng game thủ skin miễn phí, có thể nhận “ngay và luôn”.

Cách đây đúng 1 năm, vào ngày 07/12, PUBG bước chân lên nền tảng PS4, đánh dấu cho sự phát triển của sản phẩm đình đám thể loại battle royale. Để kỷ niệm 1 năm trò chơi ra mắt trên nền tảng của Sony, PUBG Corp đang tặng một số skin miễn phí cho người chơi để trang bị cho các nhân vật, cũng như skin Scar-L.

Theo đó, trang phục miễn phí cho người chơi PlayStation 4 bao gồm skin dành cho nam và nữ với thiết kế áo choàng thể thao thường thấy trong quảng cáo. Đây là bộ đồ có lẽ khá quen thuộc với nhiều người.

PUBG Corp đã chia sẻ thông tin sự kiện này trên Twitter để người chơi PlayStation 4 nắm bắt và đăng nhập game nhận quà. Một bài đăng trên trang web PUBG cho biết người chơi có thể đổi quà tặng bất cứ lúc nào.

“Ngày 07 tháng 12 2018, chúng tôi đưa PUBG lên PlayStation 4. Đó là một nỗ lực rất lớn của toàn bộ nhóm nghiên cứu tại PUBG Corp, và một năm đã trôi qua thật nhanh. Chúng tôi rất biết ơn vì tình yêu và sự hỗ trợ đã nhận được từ cộng đồng PS4. Để kỷ niệm 1 năm này, hãng dành một bất ngờ nho nhỏ khi bạn đăng nhập game” – nhóm phát triển PUBG trên PS4 chia sẻ.

Trong đó, skin SCAR-L có sẵn miễn phí cho tất cả người dùng PlayStation 4. Skin có màu đen và vàng tương tự người chơi PC và Xbox One nhận được trong thời điểm kỷ niệm 1 năm phát hành của 2 nền tảng đó.

Các khung thời gian để đổi những món quà khác nhau tùy thuộc vào loại bạn muốn. Phần quà được phát kể từ ngày 05 tháng 12 đến ngày 09 tháng 12. Riêng skin vũ khí có thời gian nhận kéo dài đến ngày 09 tháng 01 – game thủ có một tháng để đổi lấy quà tặng trên.

Bài liên quan
eSports

Cerberus Esports xuất sắc lên ngôi vô địch PUBG VN Series Summer 2020

eSports

Vòng chung kết PUBG Vietnam Series Summer 2020 chính thức bắt đầu

eSports

DivisionX Gaming lên ngôi vô địch giải PUBG PCS APAC CHARITY SHOWDOWN

Cộng Đồng

Tencent đạt doanh thu khổng lồ, kết thúc quý 1 với lợi nhuận 4,15 tỷ đô