close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Online

PUBG bước sang Season 5, “cuộc cách tân” cho map Miramar

PUBG đã rục rịch bước sang mùa thứ 5 với không ít những thay đổi, mang đến trải nghiệm thú vị hơn. Trong đó, map Miramar được cho là tâm điểm của lần update này.

Bản cập nhật Phần 5 của PUBG cũng nhằm cải thiện cách thức các vật phẩm sinh ra ở Miramar. Do bản đồ bao gồm chủ yếu là các thị trấn nhỏ được bao quanh bởi những sa mạc rộng lớn, nên chiến đấu tầm xa phổ biến hơn nhiều so với tầm ngắn, vì vậy PUBG Corporation đã tăng tỷ lệ rơi của những thứ như súng bắn tỉa và phạm vi trong khi giảm tốc độ sinh sản của vũ khí như súng lục.

Nhà phát triển PUBG Corporation rất nỗ lực kể từ khi phát hành năm 2017 trong việc phong phú hóa nội dung trò chơi. Mới đây nhất là bằng cách cập nhật hệ thống phát triển khi thêm phần chơi đa nền tảng giữa các hệ điều khiển là PS4 và Xbox One.

Season 5 của PUBG sẽ bước vào đợt thử nghiệm công khai trước khi ra mắt PC vào ngày 23 tháng 10 và phát hành trên hệ console vào ngày 29 tháng 10. Trọng tâm bản cập nhật 5.1 là “đại trùng tu” bản đồ Miramar.

Bản đồ bao gồm một đường đua và các vật thể mới đậm chất địa hình như đường dốc, vòng cua, nhảy và biển báo trên bản đồ sa mạc này. Một chiếc xe Mirado màu vàng được thiết kế sẽ có mặt ở garage Hacienda del Patron mỗi trận đấu. Trong khi đó, máy bán hàng tự động được thêm vào trong Miramar và Camp Jackal.

Cơ chế ném vật phẩm mới cung cấp cho người chơi PUBG trải nghiệm thú vị để hỗ trợ đồng đội và tấn công kẻ thù. Ngoài ra, Survivor Pass mới nhất mang tên Badlands, phần thưởng cho người chơi với trang phục và skin vũ khí theo chủ đề sa mạc khắc nghiệt chứa đựng nhiều thú vị.

Bản cập nhật Season 5 của PUBG cũng nhằm cải thiện cách thức các vật phẩm xuất hiện ở map Miramar. Do bản đồ bao gồm chủ yếu là các thị trấn nhỏ được bao quanh bởi sa mạc rộng lớn, nên chiến đấu tầm xa phổ biến hơn nhiều. PUBG Corporation đã tăng tỷ lệ xuất hiện của súng bắn tỉa, giảm tỉ lệ có súng lục.

Mặc dù trò chơi có thể không đạt được số lần chơi như đã thấy trong thời kỳ đỉnh cao nhưng PUBG vẫn giữ được một lượng lớn người hâm mộ trung thành và luôn biết cách làm hài lòng họ.

Bài liên quan
eSports

PUBG Mobile đạt doanh thu 177 triệu đô vào tháng cuối cùng năm 2020

eSports

Thi đấu mờ nhạt, T1 quyết định giải thể đội tuyển PUBG Mobile

Game MobileGame Online

Hai bản PUBG sắp 'lên đời' 2.0

Game Online

Giám đốc mới của PUBG muốn cải tiến, tập trung vào chất sinh tồn