>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

“PUBG anime” Eclipse Isle của NetEase vừa mở đăng ký tại SEA đã có 50.000 lượt báo danh

Eclipes Isle đang trở thành một trò chơi phong cách PUBG – anime hấp dẫn, chính thức mở đăng ký khu vực SEA.

Như chúng tôi đã thông tin, mới đây, sản phẩm Eclipes Isle của NetEase chính thức ra mắt phiên bản quốc tế với giao diện tiếng Anh. Tuy nhiên, ở khu vực Đông Nam Á, game vẫn còn đóng IP.

Mặc dù ra mắt được thời gian ngắn song game đã nhanh chóng “hớp hồn” game thủ bởi sự độc đáo, hấp dẫn của mình. Phong cách làm game hiện nay của hãng game Trung Quốc ngày càng đánh trúng vào thị hiếu của người chơi.

Eclipse Isle vừa mở đăng ký cho khu vực Đông Nam Á

Eclipse Isle là một trò chơi hành động online nhiều người chơi. Mục tiêu của bạn là sống sót trong một trận chiến đối đầu với tối đa 59 đối thủ khác. Là một trò chơi Battle Royale, Eclipse Isle giống với Fortnite hơn là PUBG (theo cảm nhận từng người), do tính thẩm mỹ đầy màu sắc của nó. Điều đó nói rằng, hệ thống điều khiển của nó tương tự như game MOBA khác (game thủ được chọn lựa nhân vật trước khi tham gia như cách chọn tướng).

Về cơ bản, mỗi trận đấu trong Eclipse Isle đều sử dụng cùng một lối chơi không quá khác biệt so với các tựa game Battle Royale tiêu chuẩn. Công việc của bạn là thu thập càng nhiều thiết bị và vũ khí càng tốt để có thể sống sót trước sự tấn công dữ dội của người chơi khác mà bạn đang chống lại.

Gameplay PUBG – Anime – MOBA đã làm nên chất riêng của Eclipse Isle Mobile

Game thủ sẽ nhặt được những bộ skill thông qua thu thập ở những phiến đá. Ngoài ra, bạn cần nạp thêm thức ăn, đồ uống để hồi lại máu, mana đồng thời có thêm khả năng phòng vệ bằng những bộ giáp trong “PUBG anime” Eclipse Isle.

Game đạt số người đăng ký khả quan

Hiện nay, do nhận được sự ủng hộ của game thủ nên Eclipse Isle đã mở đăng ký cho người chơi Đông Nam Á. Nhiều khả năng, trò chơi sẽ mở một server SEA riêng, khả quan hơn là có hỗ trợ tiếng Việt cho game thủ Việt Nam. Số người chơi ghi danh đã lên đến 50.000. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại trang chính thức của sản phẩm độc đáo này ở link bên dưới.

Trang chủ: https://www.eclipse-isle.com/

Link tải dành cho Android: Tại đây

Tham gia thảo luận tại group Eclipse Isle Việt Nam: Tại đây

Bài liên quan
Game Mobile

Vive le Football - Game bóng đá phát hành quốc tế của NetEase

Game Mobile

Blue Archive thông báo ngày mở Open Beta đầu tháng 02

Game Mobile

'Fall Guys Mobile của NetEase' đã có ngày ra mắt chính thức

Game Mobile

Lost Light - Game sinh tồn bắn súng mới của NetEase