close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

PC - Console

PSVR dành cho PlayStation 5 đang được phát triển

PlayStation 5 sẽ có một bộ PSVR được thiết kế riêng cho mình chứ không sử dụng lại những trang thiết bị cũ của PS4 nữa.

Trước đây Sony đã từng công bố các phụ kiện của PS4 bao gồm cả bộ kính PSVR hiện nay của PS4 sẽ và không bao giờ được hỗ trợ trên PlayStation 5. Điều này khiến cho nhiều game thủ đặt câu hỏi liệu game VR có còn chỗ đứng khi dòng máy PS5 ra đời? Nhưng hôm nay theo như những bảng tuyển dụng nhân sự của Sony được lộ ra có vẻ như chúng ta sắp sửa chào đón một số tựa game VR mới dành cho máy PS5.

PSVR PlayStation 5

Cụ thể trong bản tuyển dụng nhân sự thì Sony đang tìm kiếm những người có khả năng làm việc với một thiết bị VR thế hệ mới, đặc biệt hơn trong họ còn nhấn mạnh việc tìm kiếm các ứng viên có khả năng thiết kế thiết bị tầm nhiệt. Điều này vô tình xác nhận luôn thông tin rằng Sony sẽ sản xuất một mẫu PSVR không dây dành cho PlayStation 5 bị lộ hồi năm ngoái.

PSVR PlayStation 5

Việc Sony tiếp tục theo đuổi mảng VR là điều dễ hiểu vì các thiết bị của họ đã bán được tới 5 triệu bản trên toàn thế giới kèm theo đó là  hàng ngàn phần mềm, game, phim ảnh được đi kèm theo. Điều đó khiến cho các thiết bị này trở thành một mỏ vàng khổng lồ cho họ trong tương lai. Mặc dù trong phiên bản đầu tiên Sony còn gặp nhiều rắc rối như khó tinh chỉnh tiêu cự, hình ảnh không rõ nét bằng các thiết bị trên PC, dây nhợ rối, gặp trục trặc nhiều về vấn đề ánh sáng thế nhưng họ có thể sẽ sửa toàn bộ các lỗi trên trong thiết bị thế hệ tiếp theo nhằm mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Hiên PlayStation 5 cùng thiết bị PSVR mới đều chưa có ngày phát hành chính thức nhưng có thể chúng sẽ ra mắt vào tháng 11 để cạnh tranh với đối thủ của mình.

 

Bài liên quan
PC - Console

PlayStation 5 có thể sẽ sử dụng được ổ cứng ngoài vào mùa hè này

Công NghệPC - Console

2 lỗi bạn có thể gặp sau khi mua PlayStation 5 Việt Nam

Công NghệPC - Console

Giá Playstation 5 chính hãng Việt Nam có phải là tốt nhất không?

PC - Console

Gamer's Thumb căn bệnh cần lưu tâm trong năm Tân Sửu