close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Mobile

Project Sekai Colorful Stage – Game casual âm nhạc có nhân vật Hatsune Miku

QUỐC TẾ_ Hiện tại, Project Sekai Colorful Stage đang được hãng Sega rục rịch ra mắt người chơi xứ hoa anh đào, có sự tham gia của Hatsune Miku.

Tới đây, hãng game đình đám Sega sẽ cho ra mắt cộng đồng người chơi yêu game casual âm nhạc sản phẩm Project Sekai Colorful Stage – một tựa game nhảy tạo ra âm nhạc hấp dẫn. Trò chơi có sự tham gia của cô ca sĩ ảo được đông đảo fan anime yêu thích là Hatsune Miku.

Project Sekai Colorful Stage - Game casual âm nhạc có nhân vật Hatsune Miku

Project Sekai Colorful Stage – Game casual âm nhạc có nhân vật Hatsune Miku

Hatsune Miku vốn là một kho phần mềm Vocaloid được phát triển bởi Crypton Future Media với điểm nhấn là hình bảnh một cô gái tuổi teen có mái tóc dài màu ngọc lam tên là Hatsune Miku. Cô gái có thể hát và nhảy vô cùng điệu nghệ, được cho là cô gái có ‘âm thanh đến từ tương lai’. Theo nhiều tài liệu, cố là Vocaloid thứ 2 được thiết kế cho hệ thống Vocaloid 2 và là Vocaloid đầu tiên sử dụng phiên bản tiếng Nhật.

Bước chân là vào thế giới game Project Sekai Colorful Stage, Hatsune Miku là nhân vật nhập vai thực hiện các màn nhảy và hát trên nền nhạc. Sega đã hợp tác cùng Craft Egg để cùng sản xuất trò chơi này. Bạn sẽ thực hiện các bước nhảy trên nền nhạc như hình ảnh phím đàn piano. Mỗi bước nhảy sẽ phát ra giai điệu để tạo nên một bản nhạc hoàn chỉnh. Điều quan trọng là người chơi cần phải thể hiện chính xác, đúng âm điệu.

Project Sekai Colorful Stage - Game casual âm nhạc có nhân vật Hatsune Miku

Project Sekai Colorful Stage – Game casual âm nhạc có nhân vật Hatsune Miku

Đồ họa trò chơi của Sega được thiết kế 3D đẹp mắt, nhìn cực kỳ bắt mắt. Hình ảnh Hatsune Miku được thiết kế biến ảo nhiều loại hình trang phục khác nhau song vẫn giữ được nét nguyên bản. Với những ai yêu thích Audition thì đây là một tựa game đáng thử.

Trò chơi hiện đã mở đăng ký dành cho người chơi và dự kiến ra mắt thị trường Nhật Bản đầu tiên.

Trang chủ: https://pjsekai.sega.jp/

Bài liên quan
PC - Console

Kỉ niệm 60 năm tuổi, SEGA giảm giá 'sập sàn' kho game trên Steam

Game OnlinePC - Console

Tokyo Game Show 2020: Phantasy Star Online 2 New Genesis nhá hàng cực nóng

7.5
PC - ConsoleReview

A Total War Saga: Troy là một game khó, nhiều chi tiết thừa

PC - Console

SEGA công bố Yakuza 7 có phiên bản tiếng Anh