close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Online

Project Nova – Tựa game bắn súng lấy bối cảnh của…EVE Online đang được phát triển

CCP Games – Nhà sản xuất game đến từ Iceland đang ấp ủ một ý tưởng vô cùng táo bạo khi muốn đưa 2 tựa game vào cùng một thế giới giả tưởng…

Mới đây, CCP Games đã chính thức công bố lịch ra mắt của dự án EVE Online dưới tên gọi chính thức EVE: Valkyrie vào ngày 28/3 vừa qua. Tuy nhiên thì chưa dừng lại ở đó, Nhà sản xuất game này lại tiếp tục hé lộ một dự án game bắn súng có đề tài viễn tưởng mới mang tên Project Nova, và điều đặc biệt hơn là nhiều khả năng tựa game này sẽ được đưa vào cùng chung một “vũ trụ game” với EVE Online.

Để cho dễ hiểu hơn thì chúng ta có thể so sánh EVE Online (EVE: Valkyrie) và Project Nova như là hai quốc gia hoàn toàn tách biệt trên Trái Đất. Hai đất nước ở cùng một Địa Cầu nhưng lại có những hoạt động hoàn toàn tách biệt với nhau. Điều này cũng thể hiện ở việc EVE: Valkyrie là game thuộc thể loại không chiến có đề tài vũ trụ, trong khi Project Nova thì được định hướng như một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất thuần túy.

projectnova

Theo kế hoạch của CCP Games, Project Nova sẽ là một tựa game hoàn toàn độc lập với EVE: Valkyrie dù cho bối cảnh của 2 tựa game diễn ra trong cùng một vũ trụ. Tuy nhiên thì người chơi vẫn có thể thực hiện các hoạt động liên hệ trực tuyến với “thế giới” của EVE: Valkyrie, và nội dung cụ thể của tính năng liên kết phức tạp này hiện tại vẫn chưa được NSX công bố rộng rãi.

Đi cùng với việc “ở chung” một vũ trụ với EVE: Valkyrie, Project Nova cũng sẽ là một sản phẩm được phát triển trên nền tảng đồ họa Unreal Engine 4 – Công nghệ đồ họa tân tiến nhất hiện nay, tương tự như người anh em EVE Online của mình, chính vì vậy mà cộng đồng người chơi có thể hoàn toàn yên tâm và kỳ vọng về yếu tố chất lượng hình ảnh trong game.

projectnova

Project Nova sở hữu cho mình 8 lớp nhân vật khác nhau, trong việc lựa chọn nhân vật, NSX đã cho thấy việc đan xen nhiều hơn yếu tố game nhập vai vào trò chơi, điển hình là việc người chơi sẽ phải lựa chọn lớp nhân vật của mình ngay từ khi mới vào game và đây cũng sẽ là nhân vật mà họ sẽ gắn bó trong suốt quá trình trải nghiệm game. Mỗi lớp nhân vật được so sánh tương đồng với các “binh chủng” trong quân đội, và có sự khác biệt rõ ràng về vũ khí và trang bị. Những lớp nhân vật sở hữu vũ khí hạng nặng thì có chỉ số sát thương cao, trong khi class được trang bị áo giáp thì lại có khả năng chống chịu nhưng bị hạn chế về di chuyển…

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=YLGdp9lp2Kw” ]

Project Nova Gameplay

Hiện tại, Project Nova mới chỉ công bố một chế độ chơi duy nhất là 6vs6, Nhà sản xuất cũng cho biết họ đang phát triển một chế độ chơi 16vs16 nhằm mục đích mở rộng quy mô của chiến trường trong game. Hiện tại, Project Nova vẫn đang trong giai đoạn phát triển và nếu mọi việc diễn ra tốt đẹp, tựa game bắn súng này có thể được ra mắt ngay trong năm nay.

[fresh_embepost pid=”347825″ ]

[fresh_embepost pid=”347729″ ]

Bài liên quan
Game Online

Kỷ niệm 10 năm, Kiếm Thế ra mắt môn phái mới Bá Đao

Game MobilePC - Console

5 game chơi nhẹ nhàng giải trí, cứu cánh tuyệt vời trong kỳ nghỉ lễ bị "đứt cáp quang"

PC - Console

15 tựa game có nhạc nền hay nhất, cứ nghe đến lại nao nao trong lòng (Phần cuối)

PC - Console

15 tựa game có nhạc nền hay nhất, cứ nghe đến lại nao nao trong lòng (Phần 2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.